[HỎI – ĐÁP] Phần mềm Excel và File Excel thực tế về kế toán thương mại

Cả nhà giúp em với ạ!
Công ty em đang làm việc là công ty mới và nhỏ, chủ yếu về lĩnh vực thương mại. Sếp chưa đầu tư mua phần mềm kế toán trong giai đoạn đầu này, do vậy em phải làm sổ sách kế toán trên excel. Em lại là dân ngoại đạo mới vào nghề, còn lơ mơ lắm. Các phầm mềm excel kế toán hay các file excel kế toán trên mạng khá nhiều, em đã download về tuy nhiên thấy khó quá, không biết thế nào là chuẩn. Các anh/chị nhiều kinh nghiệm cho em xin phần mềm excel hay file xel để em áp dụng luôn vào công ty em với ạ!
Em cảm ơn các anh/chị nhiều nhiều!

Xin phần mềm excel và file excel thực tế

Nguồn: FB

Có 3 bình luận

  1. Bamboo Lee đã viết:

    Cty mới và nhỏ, e chịu khó tìm hiểu 1-2 mẫu excel, sau này rành hơn là nhờ ai đó có sẵn r làm mak ko hiểu cốt lõi bên trong, vậy thì càng làm cũng ko tiến bộ!! Chúc e thành công.

  2. Đen Đắng đã viết:

    Bây giờ bạn dùng excel thì tương lai cũng cần mua PM mà. Lúc ấy lại học lại vất vả. Công ty mua thì đó là PM của công ty. Còn nếu công ty k mua bạn mua thì đó là PM của bạn. Bạn dùng Pm có thể kết xuất báo cáo ra file excel nộp cho sếp. Sau này khi nào nhiều chứng từ thì yêu cầu sếp mua PM lúc ấy bạn chỉ cần làm thủ tục thanh toán thôi. Pm bạn đã có và biết sử dụng. Nói đơn giản như sau này bạn muốn làm thêm nhận báo cáo về làm. mọi thứ cũng sẽ đơn giản hơn nhiều. Ý kiến chủ quan của m k phải vì m muốn bán dc PM mà vì trước đó m cũng là 1 kế toán b ạ.

  3. Anh Đức đã viết:

    Bạn nên tìm 1 phần mềm miễn phí hoặc giá rẻ để mà làm, phần mềm sẽ có những mẫu công việc chuẩn, tiện dụng và nhiều tiện ích, ít sai sót hơn khi làm, bạn sẽ nhanh tiến bộ trong việc hạch toán hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.