LAMKETOAN.VN – DẠY LÀM KẾ TOÁN GIỎI

Kính thưa Anh/Chị và các bạn đang, sắp làm kế toán.

Trên thế giới đã áp dụng triệt để sự ưu việt của công nghệ thông tin vào công việc kế toán và quản lý tài chính doanh nghiệp, nó mang lại những giá trị vô cùng to lớn cả về thời gian và vật chất.

gioi-thieu-1
Ở Việt Nam chúng ta hiện nay, mọi công việc của kế toán cũng hầu như được xử lý hoàn toàn làm trên máy tính và mạng Internet. Từ việc nộp các loại tờ khai, báo cáo cho cơ quan thuế đến việc cơ quan thuế gửi thông báo cho doanh nghiệp qua Email, tin nhắn điện thoại. Từ việc hạch toán, ghi sổ sách trên phần mềm kế toán đến việc kiểm soát các báo cáo của một chuỗi các cửa hàng, chi nhánh thông qua mạng Internet, điện toán đám mây… và còn rất nhiều công việc khác đang cần sử dụng công nghệ thông tin.

ho-tro-ke-khai-thue      thue-thu-nhap-ca-nhan     misa

Nắm bắt được xu hướng và yêu cầu bắt buộc công việc kế toán trong tương lai. Hơn 5 năm qua, các chuyên gia lập trình cùng những giảng viên xuất sắc nhất của Lamketoan.vn đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến. Chúng tôi đã đào tạo tốt cả lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến.

Đây là một điều tuyệt vời tưởng như không thể thực hiện được, với công nghệ đào tạo này Lamketoan.vn đã giúp rất nhiều học viên trên cả nước, từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất. Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam mới nhất, nhanh nhất.

Tháng 04/2013, trường Đại học kinh tế quốc dân cũng đã khai giảng khóa đầu tiên đào tạo kế toán chính quy 05 năm hệ từ xa qua Internet. Điều này càng khẳng định sự thành công và chính xác trong việc sáng tạo và phát triển công nghệ đào tạo của Lamketoan.vn.

Năm 2013 cũng là một năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của các phần mềm kế toán như MISA, FAST khi họ đều có phiên bản phần mềm chạy trực tuyến trên nền điện toán đám mây.

Những ưu việt của công nghệ đào tạo kế toán trực tuyến tại Lamketoan.vn

 • Giáo trình bằng chứng từ sống luôn sẵn có trên website.
 • Công nghệ Streaming video của mỹ cho tốc độ tốt nhất hiện nay, video xem không bị giật và độ nét chuẩn HD.
 • Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.
 • Học viên được giảng dạy, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bằng những phương thức hiện đại: Chat, Email, gọi điện miễn phí qua Internet, Video call, truyền tải hình ảnh thời gian thực.
 • Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên như đang ngồi trên lớp.
 • Thảo luận với các học viên khác trong cùng lớp học theo thời gian thực.
 • Các bài kiểm tra tự động chấm điểm.
 • Xem kết quả học tập bất kỳ lúc nào.
 • Hệ thống thư viện miễn phí với tất cả các văn bản pháp luật thuế hiện hành và các phần mềm, ứng dụng phổ biến cần thiết cho công việc.
 • Nội dung giáo trình được nâng cấp liên tục theo sự thay đổi của pháp luật thuế.
 • Học viên có rất nhiều lựa chọn với các hình thức học như: Tự học trực tuyến, học trực tuyến có giáo viên, học tại lớp hoặc có thể chuyển đổi giữa các hình thức học với nhau.
 • Và còn rất nhiều những tính năng vượt trội khác mà không có bất kỳ tổ chức, cá nhân nào hiện nay có thể làm được.

Chúng tôi đã tao ra bước đột phát về chất lượng nội dung giảng dạy bằng việc kết hợp giữa giảng dạy tại lớp và giảng dạy trực tuyến. Đồng thời tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm làm kế toán của tất cả các học viên, doanh nghiệp từ mọi miền trên cả nước để xây dựng nên các bộ giáo trình chuẩn hóa phù hợp cho mọi người.

Với 31 bộ giáo trình của tất cả các bộ môn do Lamketoan.vn trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

Chặng đường gần 05 năm kể từ khi Lamketoan.vn đưa công nghệ đào tạo trực tuyến vào giảng dạy, đã có hơn 10.000 học viên trên toàn quốc đăng ký học. Chúng tôi đã chứng minh được chất lượng đào tạo, Uy tín, Trách nhiệm, Nhiệt huyết của mình với học viên.

Lamketoan.vn sẽ liên tục cập nhận giáo trình, nội dung giảng dạy đồng thời không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để luôn mang đến cho học viên chất lượng khóa học tốt nhất và những trải nghiệm thú vị với công nghệ đào tạo hiện đại trên nền điện toán đám mây.

Kính chúc Anh/Chị và các bạn Mạnh Khỏe – Thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.