[Review] Học kế toán ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

Học kế toán ở đâu tốt nhất TPHCM hiện nay? – Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế cùng với sự bùng nổ của những doanh nghiệp lớn nhỏ đã khiến cho nhu cầu tuyển dụng kế toán một tăng lên, cơ hội nghề nghiệp ngành kế toán ngày càng nhiều hơn. Từ đó, hàng loạt trung tâm đào tạo thực hành kế toán đã được hình thành để đáp ứng nhu cầu của học viên. Nhiều bạn đang sinh sống tại TPHCM đặt ra câu hỏi: “Học kế toán ở đâu tốt nhất TPHCM”. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm
[Review] Học kế toán ở đâu tốt nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay

1. Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của một trung tâm đào tạo kế toán tốt 

Chất lượng đầu ra đảm bảo 

Một trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chất lượng đào tạo và đảm bảo đầu ra. Học viên sau khi kết thúc khóa học cần nắm vững chuyên môn và nghiệp vụ, cơ hội nghề nghiệp thăng tiến và mở rộng hơn. 

Cấu trúc chương trình hợp lý

Chương trình dạy học được thiết kế dựa trên chuẩn đầu ra. Cấu trúc chương trình rõ ràng từng môn học, được sắp xếp theo trình tự logic, thường xuyên phải có sự cập nhật kiến thức mới.

Chất lượng giảng viên 

“Không thầy đố mày làm nên” Do vậy, khi đặt ra câu hỏi học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm thì yếu tố quan tâm quan trọng hàng đầu của bạn là chất lượng giảng viên tại trung tâm đó như thế nào. Nhiều người khi tìm lớp học chỉ quan tâm lịch học phù hợp, thời gian địa chỉ học và lệ phí mà ít quan tâm chi tiết người giảng viên dạy là ai. Đây cũng là lý do khiến bạn lựa chọn trung tâm học không hiệu quả, tốn thời gian và chi phí. 

Phản hồi của những học viên khi kết thúc chương trình học

Để đánh giá đúng nhất về chất lượng tại trung tâm dạy kế toán đó như thế nào bạn nên tham khảo đánh giá và nhận xét trên các diễn đàn, mạng xã hội, các blog kế toán để xem phản hồi cụ thể của những học viên đã từng học kế toán tại trung tâm đó. 

2. Học kế toán ở đâu tốt nhất TPHCM?

Để trả lời được câu hỏi: “Học kế toán ở đâu tốt nhất TPHCM?” thì trung tâm đó phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên. Kế toán Việt Hưng là trung tâm đào tạo kế toán duy nhất tại TPHCM đảm bảo và đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một trung tâm dạy kế toán tốt. Đặc biệt, kế toán Việt Hưng đột phá về chất lượng nội dung giảng dạy bằng việc kết hợp giữa giảng dạy tại lớp và giảng dạy trực tuyến. 

kế toán việt hưng

Tại đây, 100% giảng viên là các kế toán trưởng, chuyên gia kế toán tài chính có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, và làm cho các công ty, tập đoàn lớn trong nước, cũng như các doanh nghiệp nước ngoài. Giảng viên luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ và hướng dẫn cho bạn những kiến thức thực tế nhất. 

học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm

Kế Toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm

3. Cam kết sau khi học tại trung tâm kế toán Việt Hưng

Trung tâm Việt Hưng cam kết chất lượng đào tạo, uy tín, trách nhiệm, nhiệt huyết của mình với học viên. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ nắm được:

– Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý và năm

– Thực hành lập sổ sách chứng từ và xử lý hóa đơn

– Cách viết hóa đơn, xử lý các trường hợp sai sót khi gặp

– Cách tính thuế TNDN, xác định chi phí được trừ và không được trừ sau đó tiến hành làm báo cáo thuế.

– Học cách tiết kiệm và bảo vệ chi phí thuế doanh nghiệp

– Kỹ năng quyết toán thuế cuối năm.

– Kỹ năng nghiệp vụ và những tình huống kế toán chi tiết xác thực với nhất

– Kỹ năng giải pháp làm quyết toán thuế và cách tiết kiệm chi phí thuế phải nộp nhất

– Kỹ năng xử lý những tình huống xảy ra liên quan đến cơ quan thuế

– Kỹ năng quản lý bộ máy kế toán trong một doanh nghiệp……

Hi vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có lời giải “học kế toán ở đâu tốt nhất TPHCM” và lựa chọn được một trung tâm chất lượng, lộ trình học đúng đắn. Chúc các bạn thành công!

 

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959