Những phần mềm kế toán bán hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm kế toán bán hàng là một trong những công cụ không thể thiếu của những chủ cửa hàng, giúp dễ dàng quản lý, nhanh chóng và rất thuận tiện. Dưới đây, kế toán Việt Hưng sẽ tổng hợp những phần mềm kế toán bán hàng tốt nhất hiện nay nhé. 

 

phần mềm kế toán bán hàng
Top phần mềm kế toán bán hàng tốt nhất hiện nay

Nội dung bài viết

1. Phần mềm kế toán bán hàng KiotViet

phần mềm kế toán bán hàng

KiotViet là phần mềm KT bán hàng được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, tích hợp nhiều tính năng ưu việt với hơn 70.000 chủ cửa hàng tin dùng. 

Ưu điểm 

Tiết kiệm thời gian: Với phần mềm hiện đại, tất các các dữ liệu về số lượng, giá thành, số hàng bán ra/nhập vào sẽ được cập nhật chi tiết và chính xác, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ cửa hàng thay vì tổng hợp theo phương pháp truyền thống rất khó kiểm soát. 

Tính chính xác cao: Sử dụng KiotViet dữ liệu sẽ được tổng hợp trên một hệ thống duy nhất, tránh tính trạng sai lệch dữ liệu, hạn chế tối đa sai sót. 

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với KiotViet. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp việc triển khai quản lý bán hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Nhược điểm: 

KiotViet chỉ phù hợp với những cửa hàng bán hàng offline bởi khó tách bạch giữa báo cáo bán hàng online và offline để thống kê doanh thu và chi phí. Về chăm sóc khách hàng và hỗ trợ của KiotViet hơi chậm.

2. Phần mềm kế toán bán hàng Sapo 

phần mềm kế toán bán hàng

Không thể không nhắc đến Sapo trong danh sách những phần mềm KT bán hàng tốt nhất. Phần mềm Sapo chủ yếu cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh thông qua nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể cả online và offline, kết hợp với website bán hàng, fanpage và các kênh thương mại điện tử dành cho các doanh nghiệp bán lẻ.

Ưu điểm:

Hiện nay, Sapo đang rất được lòng khách hàng khi ứng dụng công nghệ hiện đại cho phép quản lý bán hàng đa kênh, tổng hợp đơn hàng dễ dàng từ các nguồn khác nhau. Ngoài ra, Sapo còn cho phép tích hợp với đơn vị vận chuyển, đơn hàng sẽ nhanh chóng được chuyển đi và cửa hàng sẽ kiểm soát được quá trình giao hàng. Đặc biệt, Sapo cho phép tích hợp nhiều phương thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, COD, thanh toán bằng điểm, và mới đây là hình thức thanh toán qua QR Code.

Nhược điểm:

Phần menu hiển thị của Sapo nhiều mục khiến người dùng dễ nhầm lẫn và rối mắt. Thao tác phân quyền quản trị trên trang vẫn chưa tối ưu, cần cải tiến thêm. 

3. Phần mềm kế toán bán hàng Suno.vn 

phần mềm kế toán bán hàng

Phần mềm KT bán hàng Suno.vn giúp chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hóa, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm:

Suno.vn hoạt động chủ yếu trên nền website nhưng vẫn cho phép quản lý trên tất cả các ứng dụng thông minh: smartphone, tablet, laptop. Ngoài ra, Suno.vn còn tích hợp với máy in, quét mã vạch giúp việc bán hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mới đây, SUNO mới ra mắt tính năng kết hợp với công cụ quản lý bán hàng trên Fanpage, giúp tạo đơn hàng, quản lý đơn hàng, thông tin khách hàng, quản lý nhiều Fanpage cùng một lúc tập trung tại một nơi.

Nhược điểm:

Suno vẫn chưa có khả năng tích hợp với các sàn thương mại điện tử và chỉ cho phép thanh toán bằng 3 hình thức là: tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán thẻ. 

Trên đây là những phần mềm kế toán bán hàng tốt nhất hiện nay được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Với những ưu điểm và nhược điểm mà kế toán Việt Hưng đưa ra hi vọng bạn có thể lựa chọn được một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất với hình thức kinh doanh của mình.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments