Dịch Coronaviruses | Gia sư kế toán dạy học kế toán Online tại nhà

Coronaviruses | Gia sư kế toán dạy học kế toán Online tại nhà – Đầu năm 2020 cũng là thời điểm tất cả kế toán đang chạy đua với thời gian để vượt qua mùa báo cáo nhanh gọn nhất. Thế nhưng với tình hình hiện tại, Kế Toán không chỉ đối mặt với nỗi lo “ Báo cáo tài chính” mà phải chống giặc “Coronaviruses” khẩn cấp này.

coronaviruses
Dịch Coronaviruses | Gia sư kế toán dạy học kế toán Online tại nhà

Đồng hành cùng với nhân viên kế toán trong mùa dịch “Coronaviruses” , Kế Toán Việt Hưng đang triển khai nhiều hình thức dạy gia sự kế toán Online tại nhà với nhiều phương pháp khó học khác nhau, để ngăn chặn sự lây lan Virus Corona kinh hoàng này với  > 19.000 học viên học KẾ TOÁN ONLINE né tránh CORONA

1. Cùng Kế Toán Việt Hưng tìm hiểu về Coronaviruses

Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng coronavirus mới phát hiện này, đã có 6 chủng coronavirus khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.

Nguồn gốc của virus corona 2019: Các cơ quan y tế và đối tác y tế đang nỗ lực để xác định nguồn gốc của 2019-nCoV. Virus corona là một betacoronavirus, giống như MERS và SAR, tất cả đều có nguồn gốc từ vật chủ từ loài dơi. Virus corona là một họ virus lớn, phổ biến ở nhiều loài động vật khác nhau bao gồm lạc đà, mèo và dơi. Phân tích cây di truyền của virus này đang được tiếp tục để biết nguồn gốc cụ thể của virus. SARS, một loại coronavirus khác xuất hiện lây nhiễm cho người, bắt nguồn loài từ cầy hương, trong khi MERS, một loại coronavirus khác lây nhiễm cho người, bắt nguồn từ lạc đà

2. Kế Toán Việt Hưng bậc thầy gia sư kế toán Online tại nhà – Xóa tan nỗi lo virus

Thứ nhất: Học kế toán Online tại Việt Hưng phù hợp với bất kỳ đối tượng trong thời Coronaviruses

 • Những bạn muốn tìm hiểu – học thêm về nghiệp vụ kế toán nhưng bị giới hạn về khoảng cách địa lý – nhà ở xa so với các trung tâm đào tạo kế toán; hoặc đang bị cách ly do dịch Virus Corona
 • Nhân viên kế toán đang hành nghề, không có thời gian rảnh vào ban ngày, muốn học thêm kế toán online vào ban đêm để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
 • Phù hợp với những ai muốn tìm hiểu về một vấn đề, một phân ngành nhỏ trong lĩnh vực kế toán.
 • Sinh viên kế toán đang bị tạm dừng học vì đại dịch Corona, muốn học tập nâng cao kiến thức
 • Những bạn muốn đi học kế toán nhưng không dám đến trung tâm vì sợ Virus Corona.

Thứ hai: Kế Toán Việt Hưng – Mô hình gia sư kế toán Online tại nhà bảo vệ sức khỏe khỏi Coronaviruses

 • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kế toán Online – Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học Gia sư Trực tuyến về ngành Kế Toán, cùng với hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại – hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu học kế toán của học viên ở bất cứ đâu. Hơn nữa, chất lượng đào tạo vẫn luôn được Kế Toán Việt Hưng ưu tiên và đặt lên hàng đầu với mong muốn đưa tất cả học viên thành những chuyên gia kế toán.
 • Sự thành công và chính xác trong việc sáng tạo và phát triển công nghệ đào tạo của Kế Toán Việt Hưng càng được khẳng định. Đặc biệt, khi đại dịch Coronavirus tung hoành khắp nơi thì đào tạo Online đang là biện pháp an toàn nhất trong công tác phòng chống dịch, được hầu hết học viên lựa chọn.

Thứ ba: Coronavirus với các khóa học tại Kế Toán Việt Hưng đa dạng tất cả ngành nghề từ cơ bản đến chuyên sâu

 • Hiện nay với tâm bão Coronavirus, khá nhiều học viên muốn nâng cao kinh nghiệm kế toán nhưng lại khá hạn chế khi nhiều trung tâm không thể mở lớp. Do đó, việc lựa chọn các khóa học phù hợp với bản thân là khá ít. Bên cạnh những khóa học kế toán trực tuyến phổ biến như nguyên lý kế toán, kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán thương mại dịch vụ, kế toán kho… kế toán Việt Hưng còn mở rộng thêm những khóa đào tạo các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu ở nhiều mảng khác nhau, bao gồm: kế toán sản xuất, kế toán vận tải, kế toán xuất nhập khẩu, kế toán dịch vụ du lịch, kế toán dịch vụ bất động sản, kế toán xây dựng. Với khóa kế toán chuyên sâu, học viên vừa học vừa làm, không còn lo ngại với đại dịch Virus Corona nguy hiểm này nữa
 • Sau khóa học tất cả học viên đều áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tế. Giúp học viên nhanh chóng xử lý các tình huống, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Trong tâm dịch Corona nhưng vẫn đảm bảo kiến thức kế toán cần thiết cho công việc.

Thứ tư: Gia sư kế toán Việt Hưng chiến đấu cùng đại dịch Coronaviruses

 • Như các bạn biết, đa số những kế toán trưởng, chuyên viên tài chính ở các tập đoàn lớn sẽ rất bận rộn và chắc chắn không có thời gian để đến trung tâm dạy kế toán theo giờ cố định. Nhưng Kế Toán Việt Hưng với hình thức Online tiện lợi, giảng viên giỏi dễ dàng truyền đạt kinh nghiệm, hướng dẫn học viên ngay tại nhà khi có thời gian rảnh. Hơn nữa, Giáo viên giỏi tại kế toán Việt Hưng được quy tụ từ khắp nơi trên bản đồ chữ S – những người có đam mê truyền lửa kế toán và có những kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.
 • Giáo viên tại Việt Hưng có trình độ sư phạm tốt, yêu nghề, nhiệt tình truyền những kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất. Luôn là người truyền cảm hứng tiếp lửa cho tất cả học viên đến với nghề kế toán

Thứ năm: Học kế toán Online mọi lúc mọi nơi – Xóa tan nỗi lo Coronaviruses

Trong mùa dịch Virus Corona, bạn vẫn muốn tham gia khóa học kế toán chuyên sâu để nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Bạn có bao khao khát phát triển và thăng tiến trong con đường sự nghiệp kế toán, nhưng lại “đàn áp” bởi lịch trình công việc bận rộn, chồng, con, việc nhà và Viruscorona… Tất cả những rào cản đó sẽ được tháo gỡ ngay khi bạn tham gia bất kỳ khóa học kế toán Online nào tại Kế Toán Việt Hưng . “Thời gian là vàng bạc” – Bạn có thể học bất kỳ khi nào để nâng cao kiến thức chuyên môn kế toán , nhưng mà hiệu quả đạt được vẫn rất cao và trở thành một chuyên viên kế toán giỏi. Đặc biệt, ngay sau khi đăng ký khóa học kế toán tại Việt Hưng, sẽ được sắp xếp lớp học ngay lập tức mà không phải tốn thời gian chờ đủ học viên như các trung tâm khác.

3. Học Kế toán giỏi – Bảo vệ sức khỏe – Đánh tan nỗi sợ Coronaviruses cùng Kế Toán Việt Hưng

Kế toán Việt Hưng bắt kịp xu thế của giáo dục hiện đại:

🦠 Công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh kết nối “giữa người có khả năng giảng dạy”

👩‍🔬🦠 Hệ thống web Giáo trình học online chuyên nghiệp đa ngành học của Trung tâm

🦠 Các hoá đơn, chứng từ thực tế kết hợp video sẵn có trong các giáo trình ĐỘC QUYỀN – CẬP NHẬT LIÊN TỤC

👩‍🔬🦠 Zalo video call trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò

🦠 UltraViewer trực tiếp cầm tay chỉ việc giúp học viên làm thực hành thực tế như đi làm

coronaviruses
Thời gian biểu cho khoá học

Trong bối cảnh hiện nay, ngăn chặn Coronaviruses vẫn là mục tiêu hàng đầu cấp thiết nhất. Nhưng với kế toán thì đại chiến “Báo cáo tài chính” cũng quan trọng hơn bao giờ hết. Đến với Gia sư Kế Toán Việt Hưng bạn vẫn giỏi kế toán mà không lo nhiệm vụ chống giặc “Coronaviruses”.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

THAM GIA GROUP [ HỎI – ĐÁP ] KẾ TOÁN

 

Hãy tham gia Group để cập nhật những kiến thức KẾ TOÁN – THUẾ mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc MIỄN PHÍ.

 

tham gia group