Các phần mềm kế toán bán hàng miễn phí ứng dụng tốt hiện nay

Trong thời đại số hóa, các phần mềm kế toán bán hàng miễn phí ngày càng nhiều. Các phần mềm này có tác dụng hỗ trợ xử lý và rút ngắn thời gian thực hiện các nghiệp vụ kế toán.

lập báo cáo tài chính

Phần mềm kế toán là gì? 

Phần mềm kế toán được hiểu là một hệ thống thông tin được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện các thao tác trên các phần mềm kế toán phổ biến này sẽ mang lại các báo cáo tài chính. Và báo cáo chi tiết các số liệu theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán bán hàng miễn phí có rất nhiều dạng phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các phần mềm này sẽ nhập số liệu đầu vào thông qua quá trình bán hàng trực tiếp. Sau đó tự tổng hợp doanh thu, lợi nhuận, tiền vốn,… Lập nên các báo cáo tài chính dưới dạng số và biểu đồ. Người dùng dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh, số lượng hàng tồn một cách chính xác và hiệu quả.

Phầm mềm kế toán bán hàng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí. Sử dụng cũng như phân phối được lượng hàng hóa đang có.

XEM THÊM

Các khóa học kế toán tổng hợp tại Việt Hưng

Nghiệp vụ cơ bản của kế toán bán hàng

Mức phạt không lập hóa đơn GTGT khi bán hàng, dịch vụ

CÁC PHẦN MỀM KẾ TOÁN BÁN HÀNG MIỄN PHÍ 

hạch toán hóa đơn về trước hàng sau

1. Phần mềm kế toán bán hàng MISA

R8.6

 

Đây là phần mềm hỗ trợ kế toán cực kỳ thông dụng dành cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Phần mềm này đã được sử dụng khá phổ biến. Bởi nó có hỗ trợ nhiều phân hệ cũng như các giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng và cho phép người dùng có thể dễ dàng quản lý.

Phần mềm kế toán MISA đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cần thiết trong các doanh nghiệp hiện nay như:

  • Quỹ,
  • Công cụ dụng cụ,
  • Tiền lương, Giá thành, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng,
  • Quản lý hóa đơn,
  • Thuế,
  • Kho, tài sản cố định,
  • Hợp đồng, Ngân sách, …

2. Phần mềm kế toán CeAC

30 1

Đây là phần mềm online hoạt động rất tốt và phù hợp với mọi quy mô cũng như loại hình các doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán này được tích hợp sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng hiệu suất làm việc mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng bảo mật khá cao cấp.

3. Phần mềm kế toán LinkQ

Một trong những phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ được đánh giá là rất thích hợp dành cho cá nhân lẫn môi trường doanh nghiệp. Phần mềm này đã được tích hợp các công cụ quản lý tập trung để bạn có thể biết được chính xác các số liệu kế toán của công ty mình.

Ngoài ra phần mềm này còn cho phép người dùng có thể kết nối các cơ sở dữ liệu từ xa. Bạn có thể mở nhiều cửa sổ khác nhau cùng một lúc. Đồng thời phần mềm này cũng có thể xuất dữ liệu ra các tập tin được mở bằng các ứng dụng Office.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm kế toán bán hàng miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ khi thực hiện kế toán. Hy vọng các thông tin trên trở thành tài liệu bổ ích cho bạn đọc. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ: 098.868.0223 – 091.292.9959 – 098.292.9939 để được tư vấn miễn phí – chuyên sâu TẤT TẦN TẬT mọi vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *