Các khóa học kế toán tổng hợp

Các khóa học kế toán tổng hợp tại tphcm của Kế toán Việt Hưng

Các khóa học kế toán tổng hợp tại tphcm thực hành thực tế của trung tâm đào tạo kế toán Lamketoan.vn được soạn giảng trên các hóa đơn chứng từ thực tế 100%. Kèm với kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn nắm bắt được những nghiệp vụ kế toàn từ cơ bản đến nâng cao.

1. Tổng quan về các khóa học kế toán tổng hợp

Các khóa học kế toán thực tế sẽ giúp bạn nắm vững hóa đơn chứng từ, chính sách thuế, kê khai và quyết toán thuế và làm sổ sách kế toán , báo cáo tài chính tại một công ty. Tự tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp (Từ lập chứng từ – hạch toán lên sổ sách kế toán – Khai thuế và quyết toán thuế – Lập báo cáo tài chính)

2. Đối tượng tham gia khóa học kế toán tổng hợp

Mỗi khóa học của chúng tôi đều được biên soạn. Để phù hợp với tất cả các đối tượng học viên. Cho dù bạn là người chưa biết gì về kế toán, sinh viên mới ra trường hay đã làm kế toán trong nhiều năm muốn thay đổi lĩnh vực khác. Chính vì đó mà bạn có thể hoàn toàn đăng ký học để cập nhật thêm các kiến thức cho bản thân mà không gặp bất kỳ trở ngại nào

3. Phương pháp giảng dạy

Sẽ có 5 phương pháp học giúp bạn chủ động hơn trong quá trình làm việc cũng như học tập. Tham khảo các hình thức học tại đây: Các hình thức học kế toán. Đặc biệt với hình thức học kế toán online tiên tiến nhất trên thế giới. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi  dù bạn đang tìm kiếm các khóa học kế toán tổng hợp tại Tphcm. Hay lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội chi tiết xem tại: Cách học kế toán online

Mỗi hình thức học sẽ có một số điểm khác nhau nhưng những kiến thức bạn sẽ luôn nắm được rõ:
– Học viên được tóm tắt lại toàn bộ quy trình của một kế toán tổng hợp theo từng lĩnh vực. Mà bạn sẽ tham gia như: xây dựng, hành chính sự nghiệp, vận tải, sản xuất, kinh doanh…
– Học viên được hướng dẫn làm trên máy tính, không làm bằng tay của bộ chứng từ thực tế. Với nhiều tình huống phát sinh hay gặp khi đi làm. Quy trình công việc hằng ngày, hằng tháng, hằng quý và năm, các nghiệp vụ kinh tế với nhiều tình huống phát sinh. Giống như bạn đang đi làm thực tế tại một công ty. Xử lý tình huống như bạn đang làm thực tế và rút kinh nghiệm thực tiễn. Để tránh sai lầm hay mắc phải khi làm nghiệp vụ.

4. Kết quả đạt được

Sau khi học xong một trong các khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế. Học viên sẽ làm kế toán tổng hợp với nhiều năm kinh nghiệm như :
– Nắm bắt được toàn bộ quy trình hạch toán kế toán. Và tất cả công việc phải làm của một kế toán tổng hợp trong các loại hình doanh nghiệp khác nhau
Thành thạo việc làm báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán. Và báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán Misa và phần mềm Excel.
– Hỗ trợ tư vấn các tình huống phát sinh khi đi làm thực tế.
– Được cấp giấy chứng nhận khóa học.

5. Các khóa học kế toán tổng hợp nổi bật:

Lamketoan.vn cam kết mang lại cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm kế toán bổ ích. Sau khi hoàn thành 1 khóa học các bạn có thể tự tin tham gia vào công việc mới. Mà không có bất kỳ trở ngại nào.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959