Nhận tờ khai thuế qua mạng

Nhận tờ khai thuế qua mạng thực chất là một trang website hỗ trợ kê khai thuế qua mạng được ban hành và quản lý bởi Tổng cục thuế để qua đó người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế thông qua mạng internet cho cơ quan thuế quản lý.

Giao diện trang web nhận tờ khai thuế qua mạng
Giao diện trang web nhận tờ khai thuế qua mạng

Hệ thống nhận tờ khai thuế qua mạng

Hệ thống khai thuế qua mạng iHTTK giúp người nộp thuế thực hiện các thủ tục đăng ký nộp tờ khai thuế qua mạng, hướng dẫn cách nộp tờ khai thuế qua mạng và đưa ra mẫu tờ khai thuế từ đó người nộp thuế thực hiện việc nộp thuế qua mạng theo quy định của cơ quan thuế qua hệ thống mạng internet trên phần mềm nhận tờ khai thuế.

Và để đăng ký nộp tờ khai thuế qua mạng tại https://nhantokhai.gdt.gov.vn/ bạn chỉ cần truy cập vào trang web và đăng nhập tại khoản sau đó sẽ tiến hành thực hiện các bước đăng ký và nộp tờ khai theo trình tự hướng dẫn.

Ưu điểm hệ thống nhận tờ khai thuế qua mạng

Với hệ thống khai thuế qua mạng internet iHTTK, người nộp thuế sẽ thực hiện việc nộp thuế qua mạng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ cần có đủ điều kiện tham gia nộp thuế qua mạng là có thể thực hiện nộp thuế thông qua mạng internet một cách nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy hệ thống khai thuế qua mạng của trang web https://nhantokhai.gdt.gov.vn/ của Tổng cục thuế là một trong những dịch vụ hoàn hảo mang đến cho người nộp thuế và cơ quan thuế những tiện ích tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Chỉ cần có máy tính và kết nối mạng internet là người nộp thuế có thể thực hiện công việc nộp thuế cho cơ quan thuế có thẩm quyền quản lý một cách nhanh chóng, đơn giản, đặc biệt hệ thống phần mềm nhận tờ khai thuế này còn giúp doanh nghiệp lưu lại những giấy tờ sau khi doanh nghiệp tiến hành nộp cho cơ quan thuế vì vậy nếu cần chỉnh sửa hay dữ liệu bị mất chỉ cần liên hệ với cơ quan thuế và xin hỗ trợ là có thể lấy lại thông tin dữ liệu đã mất hoặc vào chỉnh  sửa.

Đối với cơ quan thuế, nhờ hệ thống nhận tờ khai thuế này mà công việc tiếp nhận hồ sơ khai thuế trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian rất nhiều, không bị ùn tắc hay quá tải khi mỗi lần đến kỳ nộp thuế theo hạn của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cơ quan thuế không phải tốn giấy tờ gửi thông báo hay chứng nhận nộp thuế cho cơ quan thuế và việc lưu trữ, bảo quản dữ liệu nộp thuế của các doanh nghiệp cũng trở nên hệ thống hóa và tốt nhất.

Vì vậy hệ thống nhận tờ khai thuế https://nhantokhai.gdt.gov.vn/ là hệ thống khai thuế mạng được hưởng ứng và khuyến khích tham gia sử dụng bởi tổng cục thuế để giúp cho hệ thống quản lý thuế tốt nhất, linh hoạt nhất.

Theo:Học kế toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.