Đâu là những trường học đào tạo kế toán kiểm toán tốt nhất hiện nay?

Ngành kế toán kiểm toán là một trong những ngành không bao giờ hết hot ở Việt Nam bởi nhu cầu nhân lực ở ngành này rất lớn, đem đến cơ hội việc làm cao cho những sinh viên đang theo học ngành này. Cùng kế toán Việt Hưng điểm qua những trường đào tạo kế toán kiểm toán tốt nhất hiện nay nhé. 

kế toán kiểm toán
Đâu là những trường học đào tạo kế toán kiểm toán tốt nhất hiện nay?

1. Đại học Ngoại Thương 

Trường Đại học Ngoại thương luôn là trường đại học top 1 về khối ngành kinh tế, có chất lượng đào tạo hàng đầu và tốt nhất tại Việt Nam. Lựa chọn học kế toán kiểm toán ở trường Ngoại thương, bạn không chỉ được đào tạo một cách bài bản, chuyên môn sâu bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, mà bạn còn được làm quen với các công việc Kế toán – Kiểm toán tại các doanh nghiệp. Do đó, sau khi ra trường, bạn sẽ được rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước liên kết để tuyển dụng mà không cần lo lắng về việc làm. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương còn được đánh giá cao cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong xử lý công việc. 

2. Học viện Tài chính 

Học viện Tài chính được thành lập năm 1963, năm 1976 đổi tên thành Trường Đại học Tài chính – Kế toán Hà Nội, với nhiệm vụ cơ bản là đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo nguồn cung cấp lực lượng cán bộ đại học và sau đại học về lĩnh vực tài chính – kế toán đảm bảo yêu cầu chuyên môn cao cho đất nước. 

Học viện Tài chính luôn mở rộng hợp tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu với các Viện, Trường Đại học nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, không chỉ trong đào tạo mà cả trong nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên tăng cường năng lực đội ngũ cán bộ giảng dạy của nhà trường. Đến nay, Học viện Tài chính được đánh giá là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của đất nước, phấn đấu đến năm 2020 đạt chuẩn chất lượng khu vực Châu Á.

3. Trường đại học kinh tế quốc dân 

Trong danh sách những trường đào tạo kế toán kiểm toán tốt không thể bỏ qua trường Đại học kinh tế quốc dân. Đây là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị cho Nhà nước. 

Để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hiện nay có rất nhiều quan hệ trao đổi, hợp tác nghiên cứu – đào tạo với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu nổi tiếng và nhiều tổ chức quốc tế của các nước như Nga, Trung Quốc, Bulgaria, Ba Lan, Cộng hòa Séc và Slovakia, Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Nhật, Thụy Điển, Hà Lan, Đức, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan,…

4. Học viện Ngân hàng 

Học viện Ngân hàng được thành lập từ năm 1961, đang là trường đại học đa ngành, định hướng nghề nghiệp- ứng dụng; đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản trở thành trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng của Việt Nam. Học viện Ngân hàng với đội ngũ gần 600 giảng viên có trình độ cao trong lĩnh vực chuyên ngành, thu hút 20.000 người học hàng năm ở tất cả các bậc học từ cao đẳng, đại học và sau đại học. Đây là một trong những trường đào tạo ngành Kế toán kiểm toán chất lượng cao, được nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

5. Trung tâm kế toán thực hành

Ngoài những trường đại học uy tín hàng đầu thì học kế toán kiểm toán thực hành tại các trung tâm đang là xu hướng mới hiện nay. Thay vì mất 4-5 năm theo học tại các trường, các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình khi lựa chọn những khóa học ngắn hạn. Ngoài ra, học kế toán thực hành tại các trung tâm các bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm trong các môi trường doanh nghiệp thực tế, vừa học lý thuyết vừa ứng dụng vào công việc. Tại Hà Nội, trung tâm kế toán uy tín nhất hiện nay được học viên đánh giá cao là kế toán Việt Hưng. 

Kế toán Việt Hưng đã tạo ra bước đột phá về chất lượng nội dung giảng dạy bằng việc kết hợp giữa giảng dạy tại lớp và giảng dạy trực tuyến. Điều này giúp những học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Kế Toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

Trên đây là những trường đại học đào tạo kế toán kiểm toán tốt nhất hiện nay. Nếu bạn mong muốn có được môi trường thực tế để ứng dụng thì lựa chọn các trung tâm kế toán thực hành là giải pháp tối ưu nhất. Ngoài ra, những bạn sinh viên đang theo học tại các trường cũng có thể nâng cao trình độ chuyên môn bằng việc học thêm tại các trung tâm kế toán. Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959