Học thực hành kế toán Online tại Đà Nẵng | Cam kết làm được việc

Học thực hành kế toán tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên đang sinh sống và học tập tại Đà Nẵng. Bởi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì có quá nhiều trung tâm đào tạo kế toán tốt để lựa chọn nhưng tại Đà Nẵng lại rất hạn chế. Do đó, học kế toán online tại nhà là giải pháp tốt nhất mà nhiều bạn đã lựa chọn bởi vừa đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm thời gian, chi phí. 

học thực hành kế toán tại đà nẵng
Học thực hành kế toán Online tại Đà Nẵng | Cam kết làm được việc

1. Học thực hành kế toán tại Đà Nẵng – xu hướng nghề nghiệp hot tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam 

Cũng như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với lợi thế du lịch nên ngày càng phát triển kinh tế mạnh mẽ để trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Khi nền kinh tế ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ thì kế toán, kiểm toán ngày càng có vị thế quan trọng với vai trò cung cấp thông tin cho quản lý và cho các quyết định kinh tế – tài chính. Ngoài ra, lĩnh vực kế toán và kiểm toán còn trở thành một ngành, một lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ quản lý kinh doanh quan trọng và là dịch vụ không thể thiếu của nền kinh tế hiện nay. 

Dự đoán của các chuyên gia về nghề nghiệp cho biết đến năm 2020, mức độ tăng trưởng của ngành kế toán tại Đà Nẵng sẽ lên đến 22%. Hiện nay, nhân sự làm việc trong lĩnh vực kế toán ở thành phố này còn thiếu nhiều, đặc biệt là những người có năng lực chuyên môn cao. Với kiến thức là một chứng nhận vô giá, bạn sẽ có được mức lương cao hơn từ 10% đến 15% so với các ngành nghề khác trong xã hội khi theo nghề kế toán tại Đà Nẵng. 

Kế toán Việt Hưng – địa chỉ học thực hành kế toán tại Đà Nẵng đáng tin cậy 

Kế Toán Việt Hưng là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các khoá học trực tuyến về ngành kế toán, kiểm toán, phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên trên toàn quốc. Rất nhiều bạn có mong muốn học thực hành kế toán tại Đà Nẵng đã lựa chọn kế toán Việt Hưng là trung tâm khởi đầu cho hành trình chinh phục sự nghiệp của mình. 

Để phục vụ những học viên học online từ xa, Kế Toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

2. Ưu điểm vượt trội khi học kế toán online tại trung tâm Việt Hưng 

  • Đa dạng các khóa học phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của học viên 
  • Công nghệ Streaming video của Mỹ tại kế toán Việt Hưng cho tốc độ tốt nhất hiện nay, video xem không bị giật và độ nét chuẩn HD.
  • Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.
  • Học viên được giảng dạy, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bằng những phương thức hiện đại: Chat, Email, gọi điện miễn phí qua Internet, Video call, truyền tải hình ảnh thời gian thực.
  • Học viên học online 24/7 nhưng vẫn được tương tác trực tiếp với giáo viên như đang ngồi trên lớp.
  • Các bài kiểm tra tự động chấm điểm.
  • Hệ thống thư viện miễn phí với tất cả các văn bản pháp luật thuế hiện hành và các phần mềm, ứng dụng phổ biến cần thiết cho công việc.
  • Nội dung giáo trình được nâng cấp liên tục theo sự thay đổi của pháp luật thuế.
  • Học viên có rất nhiều lựa chọn với các hình thức học như: Tự học trực tuyến, học trực tuyến có giáo viên, học tại lớp hoặc có thể chuyển đổi giữa các hình thức học với nhau.
học kế toán online
Hình thức học thực hành kế toán Online
thực hành kế toán online
Các mô hình đào tạo đa dạng

Chỉ với một khóa học kế toán thực hành online tại kế toán Việt Hưng, các bạn có sẽ:

– Biết cách lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ sách và lưu chứng từ.

– Thành thạo tất cả các kỹ năng từ thực hành căn bản nhất tới chuyên sâu trong nghiệp vụ kế toán.

– Định khoản chính xác và kiểm soát tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

– Lập được báo cáo tài chính một cách khoa học và hiệu quả nhất.

– Xử lý dễ dàng và nhanh chóng các nghiệp vụ phát sinh thực tế của doanh nghiệp.

– Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng và chủ động trong công việc thực tế.

– Có thể tư vấn cho lãnh đạo về các tình huống kế toán trong doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu học thực hành kế toán tại đà nẵng thì kế toán Việt Hưng là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Các khóa học mà kế toán Việt Hưng mang đến cho học viên luôn là sự cống hiến của cả đội ngũ kế toán nhằm đáp ứng đầy đủ và mang đến hiệu quả cho các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.