[Review – Đánh giá] Học kế toán thực hành tại Hà Nội ở đâu tốt?

Học kế toán thực hành – Ngành kế toán vẫn luôn là một ngành hot và được nhiều bạn sinh viên theo đuổi. Tuy nhiên, nhiều sinh viên kế toán ra trường khó xin việc bởi các công ty đều yêu cầu có kinh nghiệm thực tế. Do vậy, lựa chọn học kế toán thực hành đang là giải pháp giúp sinh viên trang bị thêm kiến thức và kỹ năng, dễ dàng được tuyển dụng vào các công ty. Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học kế toán thực hành, vậy trung tâm nào đào tạo tốt nhất?

học kế toán thực hành
[Review – Đánh giá] Học kế toán thực hành tại Hà Nội ở đâu tốt?

1. Tại sao bạn nên học kế toán thực hành?

Trên thực tế, khi đọc các tin tuyển dụng kế toán viên đều yêu cầu ít nhất 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm. Vì vậy, lựa chọn học kế toán thực hành sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm một công việc tốt ngay sau khi ra trường bởi các bạn đã được tiếp xúc với môi trường kế toán thực tế chứ không chỉ là lý thuyết trên sách vở. Chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao so với các ứng viên khác cùng ứng tuyển vào vị trí đó.

Ngoài ra, mục tiêu của các khóa học kế toán thực hành là cho học viên tiếp cận những gì một kế toán viên phải làm, học dựa trên chứng từ thực tế là phương pháp giúp bạn làm quen với công việc một cách nhanh nhất có thể. Đặc biệt, bạn có giảng viên dẫn dắt, định hướng mỗi khi gặp khó khăn trong xử lý công việc.

2. Tiêu chí đánh giá một trung tâm đào tạo kế toán tốt

Để tìm được một địa chỉ học kế toán thực hành tốt, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

– Cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng: bao gồm máy tính, máy chiếu, điều hòa, ánh sáng đầy đủ,..

– Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm: đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định học kế toán thực hành ở đâu.

– Phương pháp giảng dạy phù hợp: mỗi người có những phương pháp học tập khác nhau, bạn nên tìm trung tâm có phương pháp giảng dạy phù hợp với mình để đem lại hiệu quả tốt nhất. 

– Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: trong quá trình học chắc chắn ít nhiều bạn sẽ gặp phải những khó khăn, khi đó đội ngũ trợ giảng, giảng viên tại các trung tâm cần hỗ trợ nhanh chóng để bạn không cảm thấy chán nản và bế tắc.

3. Học kế toán thực hành tại Hà Nội ở đâu tốt?

kế toán việt hưng

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực hành để học viên lựa chọn. Tuy nhiên, kế toán Việt Hưng là trung tâm được học viên đánh giá tốt nhất về chất lượng giảng dạy bằng việc kết hợp giữa học tại lớp và học trực tuyến. Trung tâm kế toán Việt Hưng là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về một trung tâm đào tạo kế toán tốt: cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hấp dẫn, luôn hỗ trợ giảng viên mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết,…

Kế Toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

Cảm nhận của 1 số bạn học viên Hà Nội sau khoá học kế toán thực hành tại kế toán Việt Hưng

Học Viên Phạm Thanh Thúy (1985) tại Hà Nội — Đã hoàn thành Khóa Học Kế toán Thương mại – Dịch vụ cùng Giáo Viên Ngô Thị Thương

học kế toán thực hành

Học Viên Trần Thị Thu Hiền (1994) tại Hà Nội — Đã hoàn thành Khóa Học Kế toán Sản xuất cùng Giáo Viên Cao Khánh Huyền

học kế toán

Học Viên Lê Thị Cẩm Hằng — Đã hoàn thành Khóa học Kế toán Hành Chính Sự Nghiệp Có Thu – Trường Học cùng Giáo Viên Nguyễn Thị Hoa

học kế toán

Học Viên Hà Phi Long (1997) tại Hà Nội — Đã hoàn thành 2 Khóa học Nguyên lý Kế toán Doanh nghiệp & Khoá học Kế toán Khách sạn cùng Giáo Viên Cao Khánh Huyền

kế toán việt hưng

Học Viên Nguyễn Thùy Linh sinh năm (1987) tại Hà Nội — Đã hoàn thành khóa học Kế toán Tổng hợp Xây dựng, xây lắp cùng Giáo Viên Hoàng Thị Mai

học kế toán thực hành

Cùng nhiều nhiều các bạn học viên tới từ nhiều tỉnh thành trong cả nước

 

học kế toán thực hành
Đánh giá các học viên đến từ cả nước sau khi hoàn thành tốt khoá học

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm học kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *