Mẫu CV cho sinh viên chưa có kinh nghiệm

Đối với sinh viên kế toán mới ra trường thì mục tiêu kiếm được công việc đúng chuyên ngành luôn là mơ ước của các bạn. Khi mà sau quá trình học Đại học đã kết thúc, mọi sinh viên bắt đầu tìm kiếm Thông tin tuyển dụng, tìm kiếm những công ty với những yêu cầu phù hợp với bản thân để nộp CV ứng tuyển. Điều đó cũng nói lên tầm quan trọng của một bản CV đáp ứng nhu cầu ” đúng – đủ – đẹp ” để có thể gây ấn tượng với nhà Tuyển dụng và nổi bật trước hàng ngàn CV khác.

Sau khi đã cung cấp Mẫu CV xin việc chuẩn cho dân kế toán, Trung tâm đào tạo kế toán -lamketoan.vn xin tiếp tục cung cấp Mẫu CV dành riêng cho SV mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng vẫn làm nổi bật được CV trước mọi nhà Tuyển dụng.

mau-cv-hay-cho-sinh-vien-chua-co-kinh-nghiem-1

mau-cv-hay-cho-sinh-vien-chua-co-kinh-nghiem-2

mau-cv-hay-cho-sinh-vien-chua-co-kinh-nghiem-3

mau-cv-hay-cho-sinh-vien-chua-co-kinh-nghiem-4

Các bạn có thể Download Mẫu CV hay cho sinh viên chưa có kinh nghiệm!

Ngoài ra, khi các bạn đi phỏng vấn thì đừng quên đem theo một bản Mẫu đơn xin việc và nhớ đọc thêm một số kinh nghiệm phỏng vấn cho nghề kế toán nữa nhé!

Hy vọng bài viết sẽ mang lại hữu ích cho các bạn, giúp các bạn có được công việc tốt sau khi ra trường.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về ngành nghề kế toán cũng như tìm hiểu thêm kiến thức qua những chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực này, các bạn có thể lưu lại địa chỉ website lamketoan.vn bằng cách:

Cách 1: Ấn phím CTRL + D

Cách 2: Ấn vào biểu tượng ngôi sao trên thanh công cụ phía bên phải

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.