22 mẫu CV tiếng anh hay cho dân kế toán

Khi bạn ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài cho các vị trí thì hầu hết đòi hỏi yêu cầu bạn phải biết tiếng anh và tất nhiên phải có một bản CV bằng tiếng anh là điều bắt buộc. Đối với các bạn đã trải qua nhiều công ty, có kinh nghiệm làm ở các công ty nước ngoài và rất rành về viết CV thì điều này không gây khó khăn, hay ảnh hưởng nào khi các bạn đó đã có “bề dày” kinh nghiệm.

Nhưng đối với các bạn mới ra trường hay ít kinh nghiệm làm việc tại công ty nước ngoài thì hầu hết các bạn đều có chung một tâm lý lo lắng và hàng loạt câu hỏi được đặt ra quanh câu chuyện CV như: làm thế nào để trình bày CV đẹp mắt? lên Google search Mẫu CV chuẩn cho dân kế toán hay Mẫu CV hay cho người ít kinh nghiệm? Hướng dẫn viết CV tiếng anh kế toán?….

22-mau-cv-tieng-anh-hay-cho-dan-ke-toan
CV – cánh cửa đầu tiên cho công việc của bạn

Nhằm giúp các bạn trong công việc trên, Trung tâm đào tạo kế toán – lamketoan.vn sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu CV tiếng anh kế toán để các bạn tham khảo và áp dụng vào thực tiễn đối với từng công ty khác nhau.

Để có một bản CV thật ấn tượng cho nhà tuyển dụng các bạn phải biết được điểm mạnh của mình phù hợp với vị trí, với công ty nào mà bạn muốn ứng tuyển, nhằm tận dụng điểm mạnh đó một cách triệt để nhất cho CV của bạn.

22-mau-cv-tieng-anh-hay-cho-dan-ke-toan (2)
Làm nổi bật điểm mạnh để chiếm thiện cảm với nhà Tuyển dụng

Một bản CV thông thường phải thể hiện đầy đủ các yếu tố cơ bản sau:

  • Thông tin cá nhân
  • Trình độ học vấn
  • Kỹ năng, lĩnh vực chuyên môn – kỹ năng bản thân
  • Thành tích, trình độ ngoại ngữ….
22-mau-cv-tieng-anh-hay-cho-dan-ke-toan (3)
Những lưu ý khi viết CV tiếng anh

Lưu ý cần tránh khi bạn viết CV bằng tiếng anh:

– Tránh lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường

– Đừng quá dài dòng, đừng quá thể hiện CV trên nhiều trang giấy ( hãy ngắn gọn súc tích và đủ ý).

– Tránh dùng đại từ nhân xưng ngôi thứ I ( bởi vì lý do rất đơn giản, CV này là của bạn, chẳng còn ai khác ngoài bạn có tên trong CV này cả).

– Đừng viết thành một đoạn văn quá dài ( hãy biết dùng phương pháp liệt kê cho CV của mình).

Như vậy, các bạn ngoài khả năng và vốn tiếng anh cần thiết khi ứng tuyển vào vị trí kế toán tại công ty nước ngoài thì bạn cũng cần để ý và tránh mắc các lỗi để có bản CV hoàn chỉnh và ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé.

Cuối cùng, các bạn có thể download toàn bộ 22 mẫu CV tiếng anh hay cho dân kế toán

Download tại đây

Nếu các bạn thấy hay thì hãy bấm chia sẻ bên dưới nhé!

 

avatar
  Theo dõi  
Thông báo cho