Khóa học kế toán thuế tại Hà Nội tốt nhất

Bạn muốn nâng cao kiến thức về học kế toán thuế với một khóa học ngắn hạn, chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên môn và thực tế chuyên sâu nhất vậy khóa học kế toán thuế tại Hà Nội tốt nhất tại lamketoan.edu.vn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để bạn có thể nắm rõ kiến thức, nhớ lâu và được thực hành thức tế các công việc liên quan đến kế toán thuế.

Khóa học kế toán thuế tại Hà Nội tốt nhất
Học kế toán online đang trở thành xu thế của thời đại công nghệ thông tin

Khóa học kế toán thuế bao gồm:

– Hướng dẫn bạn cách kê khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và tạm tính thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt,…

– Hướng dẫn cách làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân

– Hướng dẫn quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính cuối năm

– Hướng dẫn các thủ tục hoàn thuế

– Hướng dẫn làm thực tế các công việc liên quan đến kế toán thuế

Đối tượng tham gia học kế toán thuế

– Tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại các trường ĐH, CĐ, trung cấp,…muốn nâng cao trình độ và kinh nghệm thực tế về thuế bên cạnh những kiến thức học kế toán thuế tại giảng đường nhà trường.

– Chủ doanh nghiệp muốn tăng hiểu biết về thuế để quản lý bộ máy nhân viên tốt hơn.

– Các anh chị đang làm việc tại các doanh nghiệp và cần học kế toán doanh nghiệp chuyên nghiệp để tăng kiến thức để tăng thu nhập.

– Những bạn yêu nghề kế toán thuế dù chưa biết gì về kế toán nhưng muốn học thực hành kế toán thuế để theo nghề kế toán.

Ưu điểm của khóa học kế toán thuế tại lamketoan.edu.vn

– Giảng viên giảng dạy khóa học kế toán thuế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm giúp học viên có những kinh nghiệm kế toán thuế trên chứng từ, sổ sách, tờ khai, các loại thuế,…và hướng dẫn kinh nghiệm làm thực hành trên các phần mềm, và thực tế diễn ra ở các doanh nghiệp,

– Trang bị môi trường học thoải mái, đầy đủ tiện nghi với máy lạnh, điều hòa, bàn ghế hiện đại đúng tiêu chuẩn, đầy đủ tài liệu học liên quan, máy tính thực hành đầy đủ cho mỗi học viên.

– Trang bị học tập: Tặng phần mềm kế toán bản quyền, tư vấn thuế miến phí,

– Môi trường học thân thiện, dễ dàng tiếp thu kiến thức mới học kế toán thuế.

Với khóa học kế toán thuế uy tín tại lamketoan.edu.vn, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kết quả tốt nhất với những kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế từ đó giúp học viên có kinh nghiệm làm việc tốt nhất và dễ dàng có được công việc mong muốn. Bên cạnh đó, tại lamketoan.edu.vn, học viên có cơ hội được giới thiệu việc làm miễn phí tại các doanh nghiệp và được tư vấn cách xin việc tốt nhất.

Mọi chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với lamketoan.edu.vn để được tư vấn chi tiết nhất.

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959