Học kế toán trực tuyến có những lợi ích gì

Bạn rất muốn được tham gia một khóa học đào tạo kế toán để nâng cao trình độ, bạn là một nhà quản lý doanh nghiệp muốn được học kế toán để hiểu biết về các nghiệp vụ kế toán để nắm bắt về các luật thuế, luật về tài chính và để quản lý điều hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn không thể sắp xếp được thời gian để tham gia các khóa học kế toán thông thường. Hoặc có thể bạn làm việc ở các tỉnh nên hầu hết rất ít các trung tâm kế toán và chất lượng giảng dạy không tốt để tham gia một khóa học kế toán chất lượng quả là một chuyện khó khăn. Học một khóa học kế toán trực tuyến – bạn nghĩ sao?

Học kế toán trực tuyến có những lợi ích gì

Hiểu được các mong muốn của các bạn, nên lamketoan.vn đã mở ra các khóa học đào tạo kế toán trực tuyến đã thu hút hàng nghìn học viên tham gia và đều nhận được các phản hổi rất tốt từ phía học viên đã học.

Các khóa học kế toán trực tuyến ra đời ngày càng nhiều bởi do công nghệ thông tin phát triển đây chính là tiền đề để các khóa học ra đời và phát triển mạnh như hiện nay.

Học kế toán trực tuyến là gì? Và lợi ích học kế toán trực tuyến ra sao? Chúng ta cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé

1. Học kế toán trực tuyến (online) là gì?

Học kế toán online – Là sự vận dụng và sử dụng các thành tưu khoa học công nghệ thông tin vào trong quá trình giảng dạy, nói chi tiết hơn là giảng viên và sinh viên sẽ ở hai địa điểm xa nhau và só sử dụng máy tính mà mạng internet để cùng truy cập các phần mềm theo dõi điều khiển từ xa như teamview để theo dõi các thao tác của học viên trên máy đồng thời hướng dẫn làm các bước khó.

Đặc biệt, lamketoan.vn còn có một sự đặc biệt riêng mà không trung tâm nào có đó là sẽ xây dựng các video giảng dạy, với mỗi học viên sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào đường link được cung cấp để học ở mọi thời điểm.

2. Lợi ích học kế toán trực tuyến

– Không mất thời gian và phá vỡ những khó khăn về khoảng cách đi lại, thời gian và địa điểm rất linh động.

– Chi phí học thấp

– Có thể mở lớp theo ý muốn mà không cần đợi đủ số học viên như đăng ký học truyền thống

– Được giảng dạy rất chi tiết bởi 1 giảng viên chỉ giảng cho1 học viên duy nhất nên có sự hướng dẫn rất tỉ mỉ

Lamketoan.vn – địa chỉ học kế toán trực tuyến uy tín nhất hiện nay, bởi chúng tôi là đơn vị đi đầu về phương pháp giảng dạy này, chúng tôi có những thế mạnh sau

– Là đơn vị tiên phong nên có nhiều năm kinh nghiệm về chuyên ngành kết hợp với có đội ngũ nhân sự giỏi về công nghệ thông tin

– Đội ngũ giảng viên chất lượng nhất hiện nay, 100% trên 8 năm kinh nghiệm đem đến cho các bạn các bài giảng hiệu quả nhất.

– Thường xuyên cập nhật các luật thuế, quy định mới và cập nhật các bài giảng mới để học viên theo dõi.

– Có sự hỗ trợ nhiệt tình 24/24 cho các bạn ở mọi nơi bằng nhiều hình thức: gọi điện, chat qua các phần mềm trực tuyến để chúng tôi có thể trực tiếp chỉ bảo bạn

Các bạn có thể tham gia khóa học kế toán trực tuyến của chúng tôi tại đây

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959