Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội

Để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành, giải pháp được các bạn yêu nghề kế toán lựa chọn là lựa chọn khóa học kế toán thực hành tại địa chỉ uy tín, chất lượng. Vậy học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Học kế toán thực hành được rất nhiều kế toán viêc lựa chọn (Ảnh minh họa)
Học kế toán thực hành được rất nhiều kế toán viêc lựa chọn (Ảnh minh họa)

Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn, hãy liên hệ trực tiếp với lamketoan.edu.vn. Là địa chỉ chuyên đào tạo kế toán và cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hiện nay tại Hà Nội, lamketoan.edu.vn là nơi các bạn có thể lựa chọn được gói học kế toán thực hành phù hợp nhất với nhu cầu với cam kết dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và chi phí giá rẻ nhất, là địa chỉ tin cậy và đánh giá cao của các học viên đã và đang theo học.

Đối tượng tham gia học kế toán thực hành

– Là kế toán viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty mà muốn nâng cao kiến thức về kế toán với lớp học kế toán thực hành để phục vụ công việc thực tế tốt hơn.

– Là sinh viên vừa tốt nghiệp cần có kinh nghiệm thực tế hay các bạn năm cuối muốn tìm hiểu và học kế toán thực hành để nâng cao kinh nghiệm.

– Là các bạn du học sinh, sinh viên đã học kế toán nước ngoài (kế toán Úc, Mỹ) cần học kế toán Việt Nam để làm quen và làm việc tại Việt Nam.

Học kế toán thực hành tại lamketoan.edu.vn thực hiện:

– Hướng dẫn thực hành hóa đơn đỏ và hạch toán nghiệp vụ

– Hướng dẫn lập sổ sách, chứng từ

– Hướng dẫn thực hành làm thực tế, cách lập phiếu và cách nhập dữ liệu vào phần mềm kế toán Fast, phần mềm Misa, Excel

– Hướng dẫn kê khai, lập báo cáo thuế Môn Bài, thuế GTGT, thuế TNDN tạm tính, thuế TNCN trên phần mềm HTKK của Tổng Cục Thuế,

– Hướng dẫn đăng ký kê khai thuế qua mạng và nộp báo cáo thuế tháng, quý, năm qua mạng.

– Hướng dẫn cách lập Báo cáo tài chính, quyết toán năm.

– Hướng dẫn lưu trữ hóa đơn chứng từ để quyết toán giải trình với cơ quan thuế.

Khóa học kế toán thực hành tốt nhất tại lamketoan.edu.vn là một trong những gói dịch vụ kế toán chất lượng và uy tín được nhiều bạn đăng ký theo học. Với khóa học này, sau khi hoàn thành xong học viên sẽ có  một nền tảng vững chắc về kế toán, thuế, đặc biệt là kinh nghiệm thực hành tốt nhất. Để học kế toán thực hành tại lamketoan.edu.vn bạn hãy liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất, hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng tại lamketoan.edu.vn.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

THAM GIA GROUP [ HỎI – ĐÁP ] KẾ TOÁN

 

Hãy tham gia Group để cập nhật những kiến thức KẾ TOÁN – THUẾ mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc MIỄN PHÍ.

 

tham gia group