Kế toán online: Học nghiệp vụ kế toán Online ngay tại nhà

Học nghiệp vụ kế toán online ngay tại nhà – Sách và Internet là những nguồn kiến thức vô tận, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, có thể linh động học mọi lúc mọi nơi. Có lẽ các bạn kế toán không còn xa lạ với hình thức học kế toán online nữa, cái tên Kế Toán Việt Hưng được nhắc đến khá nhiều và có lượng tìm kiếm trên Google phổ biến mỗi ngày, mỗi khi ai đó nhắc đến học “Kế Toán Online ở đâu uy tín và chất lượng”.

kế toán online
Kế toán online: Học nghiệp vụ kế toán Online ngay tại nhà

Bạn là một người không ngừng đổi mới, học hỏi để phát triển trở thành một kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán trưởng chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm học tâm uy tín, một quy trình hợp lý, nắm bắt được hết nghiệp vụ kế toán từ đơn giản đến phức tạp. Kế Toán Việt Hưng sẽ giúp bạn học nghiệp vụ kế toán Online ngay tại nhà một cách nhanh nhất.

1. Học kế toán Online ngay tại nhà cùng với Kế Toán Việt Hưng

Để trở thành một kế toán giỏi, thì điều tiên quyết đầu tiên là nắm chắc các nghiệp vụ kinh kế, hạch toán đúng tài khoản. Đó là bước cơ bản, ban đầu nhưng cũng hết sức quan trọng trong công tác kế toán.

Kế toán Việt Hưng với định hướng Học nghiệp vụ kế toán để hiểu Bản Chất. Nội dung học sẽ được sắp xếp theo các nghiệp vụ thực tế phát sinh trong doanh nghiệp. Giúp học viên học đến đâu sẽ hiểu bản chất từng vụ việc và tự tin hạch toán được hết nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp.

Với khóa học kế toán Online, Việt Hưng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các nghiệp vụ phát sinh mà các kế toán phải làm hàng ngày như sau:

 • Phân biệt các tài khoản hạch toán theo thông tư 200 và 133
 • Lưu ý khi hạch toán các nghiệp vụ phát sinh theo phương pháp khấu trừ thuế GTGT trực tiếp và khấu trừ
 • Xác định các hệ thống tài khoản áp dụng cho từng loại hình doanh nghiệp.
 • Hạch toán nghiệp vụ phát sinh chủ yếu liên quan đến kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.
 • Hạch toán mua sắm CCDC, TSCĐ theo các trường hợp cụ thể.
 • Kế toán các nghiệp vụ liên quan đến mua, bán , hàng hoá, dịch vụ ở từng loại hình doanh nghiệp
 • Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương (BHXH, BHYT, BHTN…)
 • Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Bút toán phân bổ chi phí và xác định sản phẩm dở dang.
 • Hướng dẫn lập bảng định mức tiêu hao nguyên vật liệu và tỷ lệ hao hụt
 • Hướng dẫn theo dõi mã vụ việc và tính giá thành công ty xây dựng, xây lắp công trình
 • Kế toán nợ phải thu, nợ phải trả (kế toán online)
 • Các bút toán cuối kỳ, xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận
 • Thiết lập, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ.
 • Tính, phân bổ, hạch toán khấu hao CCDC, TSCĐ.
 • Hạch toán thuế GTGT hàng tháng cho doanh nghiệp.
 • Bút toán thuế TNDN hàng quý.
 • Hạch toán các chi phí liên quan. Biết các phân loại, tổng hợp theo dõi chi phí
 • Phân bổ chi phí trả trước ngắn hạn và dại hạn.
 • Những lưu ý khi hạch toán các nghiệp vụ ở từng doanh nghiệp, cách phát hiện sai sót một cách nhanh nhất.

2. Những ưu điểm khi học các nghiệp vụ kế toán qua khóa học Online tại Việt Hưng

 

kế toán online
Hình 2. Thao tác khi tham gia học Giáo trình kế toán Online

Dễ dàng kết nối và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên tại bất cứ nơi đâu.

Học kế toán Online cho phép bạn học các nghiệp vụ kinh tế phát sinh mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, thông tin đáp ứng nhanh chóng, dễ dàng hiểu bản chất nghiệp vụ. Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần. Phù hợp với tất cả đối tượng học trên toàn quốc, đặc biệt các bạn ở xa cũng có cơ hội học kế toán như ở các thành phố lớn.

Tiết kiệm chi phí so với học trực tiếp: Giúp giảm khoảng 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại và chi phí tổ chức địa điểm. Học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng ký khoá học và có thể đăng ký nhiều khoá học cùng lúc. Khóa kế toán Việt Hưng giao động từ 500.000đ – 3.000.000đ tùy từng hình thức bạn đăng ký học.

Tiết kiệm thời gian: giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại. Với kế toán Việt Hưng bạn được cung cấp tài khoản và sắp xếp lớp ngay sau khi đăng ký, mà không cần phải chờ đợi khi đủ học viên tham gia như trung tâm truyền thống khác. Chỉ với 2 tuần chăm chỉ, học viên sẽ hiểu được hết tất cả nghiệp vụ của một khóa học đáng lẽ bạn phải mất 3 tháng trời để học tập.

Uyển chuyển và linh động: Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự học với các tài liệu, video có sẵn, tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện miễn phí tại Việt Hưng.

Tối ưu: Với 31 bộ giáo trình của tất cả các bộ môn do các giáo viên là các anh, chị đang làm thực tế trong các doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp soạn; và hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo nhu cầu của từng học viên. Học viên nhanh chóng update các nghiệp vụ kế toán theo thông tư nghị định mới nhất.

Hệ thống hóa: Học kế toán Online dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo những bài đánh giá, chấm điểm tự động, học viên tự nắm được lộ trình và cũng như kết quả mình đạt được qua từng bài giảng, khi nào họ hoàn tất khoá học, sắp xếp cân đối thời gian hợp lý để hoàn thành khóa học đáp ứng nhu cầu bản thân.

 

kế toán online
Hình 3. Hình thức học kế toán Online tại Việt Hưng

Cam kết Việt Hưng sau khóa học: Hỗ trợ học viên suốt đời trong và ngay khi kết thúc khóa học.

 • Cam kết sau khóa học kế toán Online : học viên sẽ làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp một cách thành thạo.
 • Đảm bảo chất lượng về đầu ra cho bạn và hỗ trợ cho bạn 24/7 trong tương lai.
 • Với cam kết hỗ trợ học viên suốt đời, chắc hẳn bạn chẳng còn lý do gì mà không lựa chọn trung tâm Kế Toán Việt Hưng – là người bạn đồng hành cùng sự nghiệp kế toán của bạn. Bởi, bạn sẽ có một người thầy hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc của mình trong mọi tình huống, bất kỳ lúc nào kể cả khi đã kết thúc khóa học.

Nghiệp vụ kế toán ở mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những quy định hạch toán chi tiết khác nhau. Để biết thêm chi tiết cách hạch toán ở từng nghiệp vụ,bạn nên tham gia một khóa học kế toán Online tại Kế Toán Việt Hưng.

Kế toán Việt Hưng với phương châm “ Nghiệp vụ kế toán là nền tảng – Hiểu bản chất – Làm kế toán giỏi” luôn không ngừng phấn đấu trở thành trung tâm uy tín, chất lượng nhất!

Chúc các bạn kế toán hạch toán chính xác các nghiệp vụ kinh tế phát sinh!

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959