Kế toán online: Học nghiệp vụ kế toán online ngay tại nhà

Kế toán online – Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như ngày nay đã giúp cho việc tiếp cận kho tri thức vô cùng to lớn của nhân loại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hình thức học online cũng từ đó mà trở nên phổ biến, giúp cho nhiều người ở khắp nơi có thể tiếp cận với việc học tập dễ dàng hơn. Một trong những ngành nghề có thể được đào tạo hiệu quả qua hình thức trực tuyến như thế chính là kế toán. Hãy cùng Kế toán Việt Hưng tìm hiểu cách học nghiệp vụ kế toán online tại nhà qua bài viết này nhé.

kế toán online
Kế toán online: Học nghiệp vụ kế toán online ngay tại nhà

1. Hình thức học kế toán online

Trung tâm Kế toán Việt Hưng được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước chuyên cung cấp các khóa đào tạo kế toán chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Không những thế, để nắm bắt xu hướng và đáp ứng nhu cầu học kế toán ngày một tăng cao trong nhiều năm qua, trung tâm luôn không ngừng cố gắng phát triển chương trình giảng dạy trực tuyến với mong muốn có thể truyền đạt kiến thức kế toán cho nhiều người trên khắp cả nước.

Bạn có thể đăng ký học kế toán online với hình thức một giáo viên – một học viên, hoặc đăng ký khóa tự học với bộ giáo trình chi tiết, đầy đủ mà trung tâm cung cấp. Với các phần mềm hỗ trợ như Teamview, UltraViewer, Skype, Zalo,… và đường truyền Internet ổn định, bạn đã có thể kết nối với giáo viên hướng dẫn, được thực hành trên các chứng từ thực tế và tham khảo kho tài liệu phong phú, bổ ích trên trang web 

Dạy kế toán tại nhà: Kế Toán Việt Hưng áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới để xây dựng giáo trình; và phương pháp đào tạo kế toán Online thực hành thực tế duy nhất tại Việt Nam. Vì vậy học viên chỉ cần ngồi tại nhà để tự học kế toán thực tế với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp như đang ngồi trên lớp.

Tự học kế toán tại nhà: Học viên sử dụng bộ Giáo trình kế toán online của Kế Toán Việt Hưng để tự học và làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước. Nội dung trong Giáo trình kế toán online gồm có: Hóa đơn, chứng từ, tài liệu, phần mềm, hình ảnh, video, bài kiểm tra tự động chấm điểm.

2. Lợi ích khi học kế toán online

Hình thức học kế toán online tại nhà sẽ giúp cho các bạn có thể chủ động về mặt thời gian. Khi đăng ký các khóa tự học, bạn có thể dễ dàng xem lại các bài giảng bất cứ lúc nào muốn củng cố kiến thức mà không sợ bị giới hạn về số lượt xem. Hoặc khi học với giáo viên hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với giáo viên để sắp xếp lịch học phù hợp với bản thân. Điều này là một ưu điểm vượt trội so với việc đăng ký học offline tại các trung tâm – nơi mà khá nhiều người tham gia, bạn phải đi học theo lịch chung, nếu bận việc thì không học được. Ngoài ra, học các khóa học tại trung tâm như hình thức giảng dạy truyền thống khiến cho bạn không thể nhận được sự hỗ trợ tối ưu trong thời gian học như hình thức dạy học trực tuyến được.

Bên cạnh đó, việc học đã trở nên dễ dàng hơn nhiều khi mà bạn có thể học được mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị điện tử như máy tính, smartphone có kết nối mạng với chi phí thấp. Khóa học online của trung tâm Việt Hưng có giá cả phải chăng, chất lượng được đảm bảo. Bạn sẽ được thực hành trên những những phần mềm kế toán được sử dụng rộng rãi như Misa, Fast, Bravo, DAS … hoặc đơn giản nhất, các bạn có thể thực hành trên phần mềm Excel.

Chương trình học luôn được cập nhật, đặc biệt là nội dung bài học cụ thể sinh động, sát với thực tế, giúp cho học viên có hứng thú và tiếp thu nhanh hơn để có thể áp dụng vào công việc của mình.

Ngoài ra, với đội ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo của kế toán Việt Hưng, cùng hàng ngàn học viên đang theo học sẽ luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của bạn qua hệ thống forum thảo luận.

Học viên có rất nhiều lựa chọn với các hình thức học như: Tự học trực tuyến, học trực tuyến có giáo viên, học tại lớp hoặc có thể chuyển đổi giữa các hình thức học với nhau. Tùy vào mục tiêu và điều kiện cụ thể mà bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp nhất nhé.

Hiện nay, bên cạnh những khóa học kế toán trực tuyến phổ biến như Nguyên lý kế toán, Kế toán thuế, Kế toán thương mại dịch vụ, Kế toán tổng hợp,… Kế toán Việt Hưng còn mở rộng thêm những khóa đào tạo các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu ở nhiều mảng khác nhau, bao gồm: Kế toán sản xuất, Kế toán vận tải, Kế toán xuất nhập khẩu, Kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp, Kế toán dịch vụ bất động sản, Kế toán xây dựng,…

3. Nội dung học nghiệp vụ kế toán online

-Tổng quan về kế toán và mô tả công việc của các kế toán viên trong doanh nghiệp:

+ Nguyên tắc kế toán và đối tượng hạch toán kế toán

+ Tìm hiểu hệ thống chứng từ, sổ sách, báo cáo kế toán

+ Cách hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

+ Các nghiệp vụ kế toán: khấu hao tài sản cố định, tính giá thành sản phẩm, tính lương,…

+ Lựa chọn các hình thức ghi sổ sách kế toán

– Thực hành tự học kế toán trên các phần mềm kế toán:

+ Hạch toán kế toán chi tiết: Nhập hóa đơn, chứng từ, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

+ Thực hiện các công việc của kế toán tổng hợp: Lập tất cả các sổ sách kế toán, lập báo cáo tổng hợp, lập báo cáo tài chính

+ Thực hành kết chuyển số dư năm trước sang năm sau

+ Kết xuất sổ sách, chứng từ ra Excel

+ In báo cáo, in chứng từ

+ Phân tích báo cáo tài chính.

4. Phương pháp học kế toán Online tại Kế toán Việt Hưng

(1) Đăng ký vào lớp học kế toán Online

– Chọn khóa học kế toán online phù hợp với trình độ – nhu ầu công việc của bạn, click vào Đăng ký học 

kế toán

Chọn lựa các hình thức Thanh toán (Chuyển khoản/Tiền mặt) => Dành riêng cho Khoá học kế toán online trả phí 
> LƯU Ý: Phải nộp trước học phí 70 -> 100% mới được tham gia học tránh tình trạng đang học dở bỏ ảnh hưởng đến các giáo viên của Trung tâm
– Inbox để lại thông tin tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/lamketoan
– Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp:  098.868.0223 – 091.292.9959

(2) Cài phần mềm hỗ trợ về máy tính

– Teamviewer: Giáo viên sẽ cầm tay chỉ việc trực tiếp trên máy tính của bạn thông qua mạng Internet

– Zalo: Giáo viên sẽ trao đổi, truyền đạt kiến thức cho bạn thông qua mạng Internet bằng phần mềm này như ngồi tại lớp

(3) Mở tài khoản & đăng nhập vào lớp học giáo trình Online kế toán tổng hợp 

– Trung tâm xác nhận học phí đã nộp và cấp quyền truy cập Giáo trình trực tuyến trên website theo khóa học đã đăng ký (Ngay sau khi học viên hoàn thành (1))
+ Hình thức Tự học MIỄN PHÍ giáo trình sẵn có: Học viên click VÀO LỚP  và đăng nhập bằng tài khoản của mình. Giáo trình kế toán trực tuyến sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần làm theo các video hướng dẫn chi tiết để làm được mảng kế toán bạn đã đăng ký.
+ Hình thức Giáo viên riêng 1 kèm 1 kết hợp giáo trình bổ trợ: Đến giờ học bạn đã đăng ký. Giáo viên sẽ trao đổi với bạn qua mềm Zalo; đồng thời hướng dẫn từng thao tác chuột để bạn làm tất cả các công việc của kế toán trên máy tính của mình qua Teamviewer (trả phí)
kế toán online
kế toán online

Hãy liên hệ Kế toán Việt Hưng để tham khảo và đăng ký cho mình khóa học kế toán phù hợp nhất và được tư vấn cụ thể ngay hôm nay!

 

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959