5 Phần mềm kế toán tốt nhất được tin dùng

Mỗi kế toán đều thành thạo riêng cho mình 1 phần mềm kế toán phù hợp, tổng hợp dưới đây của Lamketoan.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu các phần mềm kế toán đang được tin dùng.

phan-mem-ke-toan

1. Microsoft Excel/ Google Worksheet

Mình gộp chung 2 phần mềm này vào 1 vì Google Worksheet cũng làm việc tương tự như Excel. Excel có lẽ đã quá ư là quen thuộc với tất cả chúng ta rồi, nổi tiếng nhất là phiên bản Excel trong Office 2003. Các kế toán dù là gà mờ hay chuyên gia đều có kinh nghiệm cũng như biết cách sử dụng các chức năng của phần mềm này.

Các vấn đề liên quan đến Excel bạn có thể tham khảo tại đây:Tự học kế toán Excel

2. Phần mềm kế toán Misa

MISA SME.NET là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp.
MISA SME.NET phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây lắp; Sản xuất.

Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam cho phép đối tượng ngoài kế toán như thủ quỹ, thủ kho tham gia vào phần mềm, giúp tiết kiệm hơn 50% thời gian công việc của thủ quỹ, thủ kho.

Chuẩn hóa quy trình của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian báo cáo mà không phải lo bị cơ quan thuế phạt vì báo cáo chậm trễ, số liệu chưa chính xác.

Giúp kế toán trưởng có sẵn số liệu để cung cấp cho ban lãnh đạo, lãnh đạo doanh nghiệp có sẵn báo cáo để ra quyết định kịp thời.

Đặc biệt đối với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, lãnh đạo doanh nghiệp luôn được cung cấp số liệu báo cáo nhanh chóng và dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng chi nhánh.

Tự động sao lưu dữ liệu sau mỗi phiên làm việc, dễ dàng khôi phục lại dữ liệu khi có sự cố xẩy ra, dữ liệu kế toán luôn được an toàn khi có sự thay đổi nhân sự kế toán.

Hiện tại các khóa học kế toán của trung tâm đào tạo kế toán Lamketoan.vn đang được giảng dạy trực tiếp trên phần mềm này. Bạn cũng có thể tự học thông qua các video trên kênh youtube của Lamketoan.vn

3. Phần mềm kế toán Fast

Fast Accounting là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Fast Accounting được phát triển và liên tục hoàn thiện từ năm 1997, hiện có hơn 10.000 khách hàng và đạt nhiều giải thưởng khác nhau như Sao Khuê, BIT CUP, sản phẩm được nhiều người sử dụng, CUP CNTT…

Một doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô còn nhỏ có thể bắt đầu từ Fast Book, rồi, theo sự phát triển, mở rộng quy mô của mình, có thể nâng cấp từng bước lên Fast Accounting, Fast Financial, Fast Business, và doanh nghiệp không phải lo lắng về việc thay đổi, lựa chọn đối tác khác. Trên thực tế đã có nhiều doanh nghiệp khách hàng lựa chọn việc nâng cấp sản phẩm từng bước theo nhu cầu phát triển của mình. Ví dụ như: Cty Phát triển Nhà Bình Thạnh, Cty May Phương Đông, Cty Tích hợp Hệ thống CMC, Cty Nhất Trí, Cty Wonderful SG Electrics, Cty VinPearLand Nha Trang, Cty Toyota Boshoku…

4. Phần mềm kế toán 3Tsoft

Phần mềm kế toán tiếng Việt và song ngữ duy nhất tại Việt Nam. Không hạn chế dùng thử, không hạn chế số người và số máy sử dụng, đã tích hợp HTKK – Barcode – Tự in hóa đơn…Dùng cho doanh nghiệp nhỏ dễ dàng; dùng cho công ty lớn đa cơ sở dữ liệu phân tán hiệu quả…Hỗ trợ triển khai dữ liệu online (trực tuyên)

5. Phần mềm kế toán CNS

  • Quản trị mô hình công ty theo cấu trúc hình cây nhiều công ty con và nhiều nhánh

Mô hình quản trị phân cấp: quản lý chi tiết không giới hạn cấp nhánh.

  • Online mọi lúc mọi nơi không phụ thuộc hạ tầng công nghệ

Giải pháp của CNS giúp doanh nghiệp có thể cài đặt ứng dụng trên máy chủ riêng của công ty(có thể sử dụng ngay cả khi doanh nghiệp không thuê IP tĩnh) hoặc trên các trung tâm dữ liệu(Data center) trong nước hoặc ngoài nước.

  • Người quản lý dễ dàng nắm được các con số thống kê cần thiết của doanh nghiệp bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu khi có kết nối mạng

CNS đã sẵn sàng cho các ứng dụng trên nền tảng Android, IOS, Windows phone với giao diện quản trị đơn giản hiệu quả

Theo: Lamketoan.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...