Dịch vụ báo cáo tài chính năm – Chuyên nghiệp đến bước cuối cùng

Dịch vụ báo cáo tài chính năm – Chuyên nghiệp đến bước cuối cùng – Báo cáo tài chính cuối năm luôn là vấn đề quan tâm của tất cả doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp mới thành lập chưa phát sinh gì cho đến các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Việc lựa chọn thuê kế toán dịch vụ làm báo cáo tài chính năm là lựa chọn thông minh, an toàn cho doanh nghiệp.

dịch vụ báo cáo tài chính năm
Dịch vụ báo cáo tài chính năm – Chuyên nghiệp đến bước cuối cùng

Tuy nhiên, không phải công ty dịch vụ kế toán nào cũng mang lại cho doanh nghiệp sự an toàn cần thiết nhất. Kế Toán Việt Hưng là công ty dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo báo cáo luôn chính xác, chuyên nghiệp đến bước cuối cùng – Là lựa chọn tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

1. Những khó khăn về kế toán mà doanh nghiệp thường gặp nhất

– Chi phí tuyển một nhân viên kế toán thấp nhất cũng từ 5 triệu đồng trở lên với sinh viên kế toán vừa ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, hay nhân viên kế toán trình độ chuyên môn không cao. Tuy nhiên, với Kế Toán báo cáo tài chính đòi hỏi kế toán phải có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nắm vững mọi luật thuế, nên thường phải trả lương với mức rất cao, sẽ tốn kém chi phí thuê kế toán giỏi hàng tháng, khi 1 năm mới làm báo cáo 1 lần.

– Với những công ty vừa và nhỏ, thường ít nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Do đó kế toán sẽ rất thiếu kinh nghiệm giải quyết các vấn đề nếu doanh nghiệp đang vướng mắc, hay thiếu kỹ năng đàm phán với cơ quan thuế. Chính vì đó, vô tình doanh nghiệp lại phải chịu một khoản chi phí không đáng có nếu kế toán sai phạm, do thiếu nghiệp vụ.

– Kế toán các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường không kịp thời cập nhật những luật thuế, luật kế toán mới nhất do công việc phát sinh ít, nên thường có động tác “ nước đến chân mới đi tra luật thuế”. Như thế, rủi ro sẽ rất cao.

– Hơn nữa Nhân sự thường xuyên thay đổi, làm ảnh hưởng đến công tác kế toán tại Doanh nghiệp như: Số liệu thừa thiếu, chứng từ thất lạc, báo cáo sai sót, không có người giải trình quyết toán thuế.

– Với Doanh nghiệp lớn sẽ có bộ phận kế toán hoặc nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao phụ trách toàn bộ công việc. Doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng dịch vụ Kế Toán Việt Hưng để kiểm tra báo cáo tài chính để thật sự yên tâm về báo cáo tài chính của DN mình

=>Hiểu được vấn đề đó, Kế toán Việt Hưng sẽ mang đến dịch vụ báo cáo tài chính năm chuyên nghiệp đến bước cuối cùng. Doanh nghiệp không còn lo ngại với vấn đề báo cáo với cơ quan thuế nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa với tính ổn định hợp tác lâu dài.

2. Dịch vụ báo cáo tài chính năm – Kế toán Việt Hưng xử lý những gì?

 • Tư vấn tổng thể về thuế, kế toán, bảo hiểm và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.
 • Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với hóa đơn, chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
 • Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục.
 • Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại…
 • Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.
 • Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • Nộp báo cháo tài chính cho Cơ quan thuế đúng hạn
 • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ, kịp thời cho doanh nghiệp.

3. Bảng giá dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Kế Toán Việt Hưng

Tùy thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ, doanh số và loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp, Kế toán Việt Hưng sẽ đưa mức phí làm báo cáo tài chính cuối năm hợp lý nhất.

Dưới đây là bảng giá làm báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp tham khảo tại Kế toán Việt Hưng:

dịch vụ báo cáo tài chính năm
Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính cơ bản

Đặc biệt: Khách hàng được tặng miễn phí 01 thiết bị hỗ trợ làm báo cáo tài chính trị giá 2 triệu đồng khi ký hợp đồng tối thiều 06 tháng.

Ghi chú: các báo giá trên đây mang tính chất tham khảo, Việt Hưng sẽ trực tiếp đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để xem xét hồ sơ và báo giá cụ thể.

4. Dịch vụ báo cáo tài chính năm – Kế Toán Việt Hưng chuyên nghiệp đến bước cuối cùng

 • Việt Hưng cùng với sự chuyên nghiệp, khoa học, mọi số liệu, thông tin của doanh nghiệp luôn được bảo mật tuyệt đối;
 • Việt Hưng luôn mang đến tất cả những báo cáo làm ra luôn đúng luật kế toán, đúng thời hạn và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp;
 • Việt Hưng luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, sẵn sàng chịu phạt khi sai sót. Đối với những lỗi sai nghiệp vụ phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Kế Toán Việt Hưng sẽ chịu phạt hoàn toàn về những sai sót xảy ra.
 • Việt Hưng sẵn sàng giải trình tất cả các báo cáo sổ sách khi được cơ quan thuế yêu cầu. Đặc biệt, ngay cả khi đã dừng dịch vụ, chúng tôi vẫn đứng ra giải trình về các chứng từ đã làm trước đó!
 • Tư vấn cho giám đốc doanh nghiệp nắm được các kế hoạch tài chính, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về luật thuế bất cứ lúc nào
 • Trực tiếp làm việc với thuế, giải trình số liệu khi doanh nghiệp cần
 • Giải đáp mọi thắc mắc về kế toán thuế cho doanh nghiệp ngay cả khi đã hoàn thành công việc

XEM THÊM:

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng hiệu quả

Kinh nghiệm làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cần những gì?

Báo cáo tài chính cuối năm là một trong những nghĩa vụ bắt buộc của doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm. Lựa chọn kế toán Việt Hưng với dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm là lựa chọn hoàn hảo, chuyên nghiệp đến bước cuối cùng.

Kế Toán Việt Hưng luôn – Đúng thời gian – Chính xác – Đúng luật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *