Làm sao để tìm được một trung tâm đào tạo kế toán tốt?

Đi tìm 1 trung tâm đào tạo kế toán tốt thì cần quan tâm rất nhiều vấn đề. Bởi trong gian đoạn phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, sẽ có hàng loạt các địa điểm học kế toán “tự tìm” đến bạn. Bạn không dễ dàng gì có thể lựa chọn được 1 trung tâm đào tạo kế toán như ý bởi một số lý do sau:

  • Bạn chưa có kinh nghiệm học kế toán
  • Gặp phải những trung tâm lôi kéo khách bằng chiêu trò
  • “Võ miệng” để đánh lừa những bạn kế toán còn ít kinh nghiệm

đào tạo kế toán online

Chính vì vậy bạn nên cẩn thận trong quá trình lựa chọn 1 khóa học kế toán uy tín và chuyên nghiệp. Một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp thì cần phải có đầy đủ một trong các tiêu chí phổ biến như:

  • Hệ thống cơ sở vật chất chất lượng
  • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Được đánh giá cao bởi các học viên cũ
  •  Đã làm việc tại nhiều dự án khác nhau

4 tiêu chí trên chỉ là một số vấn đề cơ bản nhất mà các bạn (nhất là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm). Để làm rõ hơn vấn đề này cũng như khẳng định là đầu tầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán. Lamketoan.vn sẽ đưa ra một số dẫn chứng cần thiết cho các bạn tham khảo

1. Hệ thống cơ sở vật chất.

Nhiều bạn nghĩ cứ muốn học thêm một khóa học nào đó thì phải cần đến tận trung tâm, tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm. Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, học online đang dần trở thành 1 xu thế tất yếu. Nó chứa đựng hàng loạt ưu điểm mà tại các lớp tập trung không thể nào có được như: Học bất kỳ thời gian nào; học tại bất cứ địa điểm nào có internet; giáo trình mới nhất; hỗ trợ 24/7…
Bên cạnh đó khi học online bạn dễ dàng tiếp cận với kho kiến thức khổng lồ của chúng tôi cũng như hệ thống “bách khoa toàn thư” của Google. Bất kỳ câu hỏi nào, bất kỳ thắc mắc nào cũng được chúng tôi giúp đỡ nhiệt tình

2. Đội ngũ giáo viên.

Chúng tôi tự tin với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán online. dưới sự chèo lái của ông Nguyễn Mạnh Cường hiện đang giữ chức vụ Kế toán trưởng của tập đoàn khách sạn quốc tế SUNNY, đồng thời là giám đốc điều hành của trung tâm đào tạo. Theo đó sau hơn 10 năm phát triển trung tâm đã hợp tác cùng hàng chục giáo viên, kế toán viên dày dặn kinh nghiệm. Danh sách các giáo viên bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

3. Đánh giá của học viên

Không dẫn chứng nào có thể cụ thể hơn bằng những lời nhận xét đánh giá của các bạn học viên đã từng trải qua các khóa đào tạo kế toán tại trung tâm. Qua đó đã có hàng chục nhận xét tích cực về trung tâm mà chúng tôi xin dẫn chứng một vài trường hợp cụ thể. Để xem hết toàn bộ đánh giá các bạn có thể truy cập tại đây.

danh gia cua hoc vien hoc tai lamketoan (1)
Quynh Tien Le Nguyen nhận xét “Mình là một sinh viên chuyên ngành tài chính nhưng đã không đụng kế toán 1 thời gian khá dài rồi. Trong quá trình học chỉ là những lý thuyết, những bài hạch toán khô khan. Mình không có 1 cái nhìn tổng quát về công việc thực tế của 1 doanh nghiệp sẽ như thế nào. Nhờ trung tâm mình đã khá tự tin về kế toán cộng với sự chỉ dẫn của Hương _ GV hướng dẫn mình. Hương chỉ rất nhiệt tình, dễ gần. Hi vọng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và Hương vẫn tiếp tục giữ nhiệt huyết yêu nghề”

danh gia cua hoc vien hoc tai lamketoan (2)
Thuỳ Trần nhận xét: “Chào các bạn, mình đã từng học kế toán xây dựng trên chứng từ tại chính công ty của mình đang làm việc, khi mới bắt đầu làm công việc kế toán tại công ty xây dựng, mình gặp rất nhiều khó khăn, và chưa biết phải giải quyết các vấn đề, may mắn được giới thiệu và dược học với giáo viên tại trung tâm. Qua một thời gian được làm việc với giáo viên, mình thấy .giáo viên hướng dẫn rất nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn tốt, mỗi khi gặp tình huống khó, và trong bất cứ thời gian nào, giáo viên đều trả lời thắc mắc cho mình.Giáo viên đã chỉ cho mình từng bước, từng công việc phải làm trong kế toán xây dưng, giúp mình học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tế. Xin gửi lời cảm ơn trân thành đến giáo viên hướng dẫn đã giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian qua!”

danh gia cua hoc vien hoc tai lamketoan (3)
Anh Duc Vu cũng đã chia sẻ “minh chon hoc trung tam lamketoan lan nay la khoa hoc thu 2 sau khi hoc khoa truoc thue va khoa ke toan tong hop nay minh thay kien thuc va hieu biet cua minh ve cong tac ke toan minh thay tu tin hon va co the vung chac kien thuc khi buoc vao lam o bat ky cong ty nao du la cty viet nam hay cty nuoc ngoai. neu faii hoc them mot khoa hoc nao ve ke toan minh cung se chon hoc trung tam lamketoan. voi doi ngu giao vien tre nhung nhieu kinh nghiem nhiet tinh minh khuyen nhung ai muon hoc them hoac nang cao kien thuc ke toan thi hay chon trung tam lamketoan nhe.”

4. Đã làm việc tại nhiều dự án khác nhau

Song hành cùng lĩnh vực đào tạo kế toán, chung tôi cũng đã và đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất. Tốt nhất ở đây chính là việc được sự tin tưởng của hơn 500 doanh nghiệp trong nước. Vì nhiều lý do bảo mật cũng như theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi xin phép không nêu tên các doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ở đây.

Với tất cả thế mạnh của mình, Lamketoan.vn tự tin mang đến cho các bạn học viên những kiến thức thực tế, những kinh nghiệm “để đời” trong lĩnh vực kế toán. Để lựa chọn một khóa học kế toán phù hợp bạn vui lòng tham khảo các khóa học kế toán tại đây. Để liên hệ và trợ giúp về các dịch vụ kế toán trọn gói vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua SDT: 04. 6680.8088 – 098.868.0223 – 0982.929.939.

Sau khi tham khảo qua những gì chúng tôi chia sẻ, chắc các bạn đã có những đánh giá cũng như nhận xét xem “Lamketoan.vn có phải là trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất” theo yêu cầu học tập và kiến thức thực tế của bạn. Ngoài các khóa học và dịch vụ kế toán, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những kiến thức và thông tin mới nhất về lĩnh vực kế toán. Hãy thường xuyên truy cập Lamketoan.vn – Lamketoan.edu.vn và tìm hiểu !

Lamketoan.vn chúc các bạn, các doanh nghiệp thành công !

Đào tạo Kế toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *