Top tìm việc kế toán nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng

Tìm việc kế toán Hà Nội – Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay, các ứng viên tìm việc không còn phải vất vả tìm kiếm thông tin việc làm rồi lại đến tận nơi xin việc nữa. Website tuyển dụng việc làm uy tín là một trong những yếu tố được đa số bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất trong hành trình đi tìm việc làm của mình. Bài viết ngày hôm nay Kế toán Việt Hưng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Top tìm việc kế toán nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

tìm việc kế toán hà nội
Top tìm việc kế toán nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng

Nội dung bài viết

1. Tìm việc kế toán Hà Nội trên Viectotnhat.com

ktvh
Viectotnhat.com

Năm 2017, website việc làm trực tuyến Viectotnhat.com ra đời với sứ mệnh thay đổi cách thức tuyển dụng và tìm việc. Là sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt, Viectotnhat.com đã cho thấy khả năng phát triển mạnh mẽ nhờ nguồn dữ liệu ứng viên chất lượng và các nhà tuyển dụng có uy tín. 

– Số hồ sơ ứng tuyển: 300,000+

– Số lượt ứng tuyển: 1,200,000+

– Lượng truy cập mỗi ngày: 860,000+

2. Tìm việc kế toán Hà Nội trên Timviecnhanh.com

tìm việc kế toán
Timviecnhanh.com

Trang web Timviecnhanh.com chính là một website về việc làm nổi tiếng đứng ở vị trí thứ 4 trong thứ hạng top những website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2018. Đây là trang web về việc làm được quản lý bởi Công ty Cổ phần Nguồn Nhân Lực siêu Việt, chính thức ra mắt từ rất sớm , năm 2004.

Đặc điểm lớn nhất của trang web Timviecnhanh. com đó chính là có sự đa dạng về ngành nghề với những thông tin tuyển dụng là chủ yếu và tìm kiếm việc làm luôn luôn được cập nhật một cách liên tục, nhanh chóng nhất. Đúng như tên gọi của trang web này, người dùng khi tìm đến với Timviecnhanh có thể dễ dàng nhận được những thông tin tuyển dụng được cập nhật mới nhất từ đa dạng các nguồn đăng tải của nhiều doanh nghiệp uy tín. Do đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm được đẩy mạnh và luôn đảm bảo hỗ trợ cho ứng viên đăng ký nhu cầu tìm việc một cách tận tình bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp.

3. Tìm việc kế toán Hà Nội trên Vietnamworks.com

ktvh
Vietnamworks.com

Vietnamworks là một trong những trang web tuyển dụng lâu đời nhất Việt Nam, trang bắt đầu hoạt động từ năm 2002. Website này cung cấp mọi thông tin liên quan đến việc làm bán/toàn thời gian của mọi tỉnh thành trên khắp đất nước. Vietnamworks được quản lý bởi công ty cung ứng nhân lực Navigos Group.

4. Tìm việc kế toán Hà Nội trên Careerbuilder.vn

ktvh
Careerbuilder.vn

Đây là website được phát triển theo mạng lưới trên toàn cầu với công nghệ tuyển dụng hiện đại nằm trong quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ. Vì vậy mà Careerbuilder.vn được các nhà tuyển dụng uy tín lớn lựa chọn làm nơi tìm kiếm ứng viên tiềm năng. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc yêu cầu, đòi hỏi năng lực từ nhà tuyển dụng sẽ khá cao.

Nếu bạn thực sự tự tin với khả năng của mình thì có thể mạnh dạn đăng ký và nộp hồ sơ ứng tuyển tại trang web này

5. Tìm việc kế toán Hà Nội trên Vieclam24h.vn

ktvh
Vieclam24h.vn

Là ‘anh ruột’ của trang web Timviecnhanh.com, khi cùng thuộc quyền quản lý, sở hữu của Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực siêu Việt, nhưng Vieclam24h.com lại có số năm hoạt động lớn hơn nhiều. Trong suốt 15 năm hoạt động của mình, Vieclam24h.com đã giúp hơn 15 triệu ứng viên trên thị trường lao động cả nước tìm được việc làm ưng ý.

Trên kênh tuyển dụng này có đầy đủ các loại công việc bán/toàn thời gian với trình độ tay nghề lao động từ cao đến thấp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp có hoạt động tuyển dụng trên Vieclam24h thường là những đơn vị, cơ sở có quy mô vừa và nhỏ. Xét thấy khả năng bản thân phù hợp với những doanh nghiệp ở tầm trung như này thì bạn có thể truy cập và tìm kiếm cơ hội cho chính mình.

6. Tìm việc kế toán Hà Nội trên Mywork.com.vn

tìm việc kế toán
Mywork.com.vn

Kênh tìm việc làm trực tuyến Mywork được thành lập từ năm 2011, trong suốt 8 năm hoạt động trên hệ thống những website tuyển dụng, Mywork vốn giữ được danh tiếng là một website nổi tiếng trên lĩnh vực tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng tại Việt Nam và duy trì hiệu quả đến tận ngày hôm nay, khi mà thị trường hỗ trợ tuyển dụng trực tiếp đang có mức độ cạnh tranh vô cùng gay gắt. Nhiều website trẻ trung khác ra đời vẫn không thể đánh bật được vị trí hàng đầu của Mywork. Đơn vị chủ quản của trang web này chính là Công ty Cổ phần Giải pháp hệ thống thông tin ISS tại Việt Nam. Kênh Mywork hỗ trợ đăng tin tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề đảm bảo sự tìm kiếm phù hợp cho hầu hết các đối tượng, từ sinh viên cho tới những lao động phổ thông và nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao.

Trên đây là toàn bộ bài viết về chủ đề Top tìm việc kế toán nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng . Hãy đến Việt Hưng để tham gia các khoá học kế toán online uy tín tại Trung tâm! Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments