NỘI DUNG KHÓA HỌC
– Dạy cách hạch toán nguyên vật liệu chi tiết, cách chuyển đổi đơn vị tính
Ví dụ như trong hoá đơn mua vào là Kg mà vật tư xuất ra là gam, hoặc mua đồ uống về tính bằng hộp, thùng mà xuất cho khách là lon, chiếc
– Dạy cách hạch toán chi phí đặc thù trong nhà hàng
– Cách hạch toán công cụ dụng cụ, phân bổ tính vào chi phí, phần còn lại nhập kho nếu không dùng hết
– Cách khấu hao TSCĐ mua về dùng cho nhà hàng cần phân chia theo tỷ lệ nào phù hợp với phần tính vào giá thành món ăn và phần chi phí quản lý, cách lập bảng khấu hao tài sản dành cho nhà hàng từng tháng để thuận lợi cho đối chiếu số liệu tổng hợp
– Cách lập bảng lương cho doanh nghiệp nhà hàng, và hạch toán lương chi tiết các bộ phận bếp, tiếp khách.
– Cách trính BHXH, BHYT, KPCĐ cho các bộ phận liên quan đóng bảo hiểm
– Cách chế biến món ăn theo từng đơn hàng lớn
– Cách lập mã thành phầm món ăn, định mức vật tư cho mỗi mã thành phẩm này
– Cách tập hợp chi phí nguyên vật liệu và tìm ra sai sót, đồng thời so sánh số liệu chi tiết và tổng hợp.
– Tập hợp chi phí nhân công, chi phí chung như phân bổ cho các món ăn
– Lập các bảng kê dành cho các vật tư không có hoá đơn mua của nông dân tự chăn nuôi
– Cách xử lý nguyên vật liệu thừa trong quá trình chế biến thành phẩm
– Cách hạch toán tách giá vốn của dịch vụ ăn uống ra so với các dịch vụ khác nếu công ty bạn vừa kinh doanh cả nhà hàng và khách sạn.
ƯU THẾ VƯỢT TRỘI
Học trực tuyến 100%
| Chất lượng giảng dạy hàng đầu
|
Mô hình học trực tuyến đa dạng
| Thời gian và số buổi học
|
Nền tảng công nghệ
| Hỗ trợ tư vấn 24/7
|