Dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp

Tại lamketoan.edu.vn, chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp về dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp nhất, uy tín và chất lượng với mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu cần tư vấn về những vấn đề kế toán, thuế, chính sách quy định về luật thế mới nhất,…

Dịch vụ tư vấn thuế sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin cần thiết về lĩnh vực thuế GTGT
Dịch vụ tư vấn thuế sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin cần thiết về lĩnh vực thuế GTGT

Dịch vụ tư vấn thuế bao gồm

– Tư vấn thuế miễn phí

– Dịch vụ tư vấn cho từng luật thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định liên quan đến thuế TNDN, Thuế GTGT, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế TNCN.

– Rà soát việc tuân thủ quy định về thuế

– Liên lạc với cơ quan có thẩm quyền, quản trị rủi ro thuế và giải quyết tranh chấp.

– Tư vấn cho doan nghiệp cách thức hoạt động hiệu quả nhất phù hợp với luật thuế Việt Nam.

– Dịch vụ thuế xuất, thuế nhập khẩu và chuyển giá.

– Và rất nhiều dịch vụ khác…

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp tại lamketoan.edu.vn

– Lamketoan.edu.vn sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên ngành về kế toán, kiểm toán, chuyên viên thuế với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực đào tạo kế toán, kế toán thuế, tư vấn thuế, dịch vụ thuế,…luôn tư vấn, giải đáp và xử lý tốt nhất, nhanh nhất và linh hoạt nhất những vấn đề thuế cho khách hàng.

– Tư vấn nhiệt tình, chi tiết và cụ thể nhất.

– Luôn cập nhật những thông tư, quy định mới nhất về luật thuế của pháp luật vì vậy mang đến cho khách hàng những kiến thức mới nhất về thuế.

– Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng đồng thời giải quyết những vấn để kế toán thuế.

– Chất lượng dịch vụ tư vấn thuế giá rẻ tại Hà Nội của lamketoan.edu.vn luôn cam kết đảm bảo tốt nhất, phù hợp nhất và hoàn toàn thực hiện trên quy định của pháp luật về thuế đồng thời phù hợp với hiệu quả lợi ích của khách hàng.

– Chí phí dịch vụ tư vấn thuế rẻ nhất.

Với dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn nhận được những lợi ích thiết thực nhất, đặc biệt là có những kiến thức tốt nhất về thuế. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất để xử lý những vấn đề về thuế để mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh phát triển của doanh nghiệp.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tốt nhất tại lamketoan.edu.vn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất và những tư vấn thuế hiệu quả, bổ ích nhất.

Theo: Học Kế Toán Online

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo cho
guest

1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Hòe
Hòe
4 năm trước

Công ty em có vấn đề như sau ạ: Bên em cung cấp hàng hóa ở tỉnh Bắc Ninh. Hóa đơn xuất tháng 12 năm 2016 + tháng 8/2017. Nhưng đến thời điểm hiện tại (T3/2018) bên em chưa lập tờ khai 05/GTGT và cũng chưa lập phụ lục 01-5/GTGT. Khi thanh toán tiền (tháng 1.2017) chủ đầu tư trừ luôn tiền thuế vãng lai (2% giá trị tiền đã thanh toán chưa thuế). (Tiền thuế chủ đầu tư trừ nhiều hơn tiền thuế vãng lai phải nộp). Bây giờ em kê khai thuế vãng lai và hạch toán như… Xem thêm »

THAM GIA GROUP [ HỎI – ĐÁP ] KẾ TOÁN

 

Hãy tham gia Group để cập nhật những kiến thức KẾ TOÁN – THUẾ mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc MIỄN PHÍ.

 

tham gia group