Học kế toán thuế uy tín nhất ở đâu

Bạn đang thắc mắc học kế toán thuế uy tín nhất ở đâu? Vậy lamketoan.edu.vn là câu trả lời tốt nhất danh cho bạn. Là địa chỉ uy tín với hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, lamketoan.edu.vn luôn mang đến cho các bạn khóa học kế toán thuế uy tín, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý luôn được đánh giá cao của những bạn học viên đã và đang học tại trung tâm.

Lamketoan.edu.vn luôn mang đến cho các bạn khóa học kế toán thuế uy tín, chất lượng tốt nhất

Mục tiêu học kế toán thuế

– Giúp học viên hiểu về Luật thuế hiện hành

– Giúp học viên thành thạo về các kỹ năng kê khai, làm báo cáo thuế trên phần phềm hỗ trợ kê khai

– Giúp học viên có kỹ năng kinh nghiệm xử lý hóa đơn, chứng từ, những tình huống kế toán thuế hay gặp thực tế tại các loại hình doanh nghiệp

– Giúp học viên có những thủ thuật tự làm kế toán thuế tốt nhất, xử lý kịp thời nhanh chóng nhất.

Đối tượng học kế toán thuế

– Là sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có nhu cầu học kế toán thuế để nâng cao kinh nghiệm và kiến thức về thuế.

– Là chủ doanh nghiệp muốn nâng cao kiến thức và hiểu biết về thuế để quản lý bộ máy kế toán tốt hơn.

– Là nhân viên kế toán muôn học kế toán thuế thực hành để nâng cao kinh nghiệm, thực tế để tăng thu nhập.

– Là những bạn muốn theo học kế toán thuế để theo nghề kế toán

Nội dung học kế toán thuế

– Phần kế toán thuế GTGT

+ Khái niệm thuế GTGT, phương pháp tính thuế GTGT

+ Hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng phần hành thuế GTGT

– Phần kế toán thuế TNDN

+ Khái iệm thuế TNDN, cách tính thuế TNDN phải nộp nhanh nhất, chi tiết nhất

+ Hướng dẫn tải các biểu mẫu thuế TNDN, và hướng dẫn cách kê khai tạm tính thuế TNDN, cách điều chỉnh thuế, cách quyết toán thếu TNDN cuối năm.

– Phần kế toán TNCN

+ Khái niệm TNCN, đối tượng cần phải nộp thuế TNCN, cách phân biệt chịu thuế TNCN, xác định thời điểm kê khai theo tháng và theo quý.

+ Cách quyết toán thuế TNCN trên phầm mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

– Phần kế toán thuế Môn bài và hóa đơn

+ Khái niệm thuế môn bài, và các bước xử lý hóa đơn

– Phần kế toán thuế xuất nhập khẩu và thuế tiêu thu đặc biệt

+ Khái niệm về thuế XNK, thuế TTĐB, đối tượng áp dụng

+ Phương pháp xác định

Với môi trường học thân thiện với các trang thiết bị hiện đại địa chỉ học kế toán tốt nhất Hà Nội tại lamketoan.edu.vn luôn mang đến cho các bạn những kiến thức chất lượng, mới nhất và đặc biệt là chi phí học rẻ nhất đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của các bạn hiện nay.

Hãy đến với khóa học kế toán thuế tại lamketoan.edu.vn để nâng cao kiến thức thực tế và có những kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất về kế toán thuế để có thể áp dụng vào công việc tại doanh nghiệp đang làm và có bước đà xin việc tốt nhất.